DLSK – Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019

nhung cau chuc tet hai huoc vo doi 2017 - DLSK - Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019

DLSK – Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019. Cùng Xem Bài Viết……

Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 là những câu chúc tết mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự hồn nhiên, dí dỏm, pha tiếng cười thật dễ thương tạo không khí Xuân sum vầy đoàn viên. Tết là dịp để mọi người trao nhau nhiều lời yêu thương có cánh, là dịp để thể hiện tình cảm chân thành nhất tới người thân, gia đình, bè bạn, thế nên một món quà đơn giản cùng một lời chúc dễ thương, gần gũi, tạo nên niềm vui nhân đôi cho ngày đầu năm mới chính là một việc làm vô cùng cần thiết đấy.

Nào hãy cùng tin tức sự kiệnchúng tôi tham khảo qua những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 bên dưới đây nhé!

nhung cau chuc tet hai huoc vo doi 2017 - DLSK - Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019

1. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

2. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Giáp Ngọ vui vẻ hạnh phúc!

3. Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.

4. Năm mới ta chúc các tiểu đệ:

Không bị bồ đá

Thịt chó đầy nhà

Gà thì khỏi nghĩ

Thi lại ít thôi.

5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

6. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:

Sống cho lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

Trên đây là tổng hợp về những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019 mà các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để áp dụng cho mình cho ngày Xuân sắp tới. Nếu người thân của bạn mà nghe được những lời chúc ý nghĩa độc đáo như thế này, có thể sẽ rất vui và hứng khởi, tiếp thêm động lực để bắt đầu một năm mới làm việc, học tập, lao động thật hăng say đó. Câu chúc hài hước có thể được ứng dụng trong mọi trường hợp, mọi đối tượng, thế nên bạn có thể khéo léo thể hiện tình cảm chân thành cùng nhiều mong ước của mình trong ngày Tết này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ tin tức sự kiệnnhé!

Nguồn: https://phunublog.vn/nhung-cau-chuc-tet-hai-huoc-vo-doi.html

DLSK – Những câu chúc Tết hài hước vô đối 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *