Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Đảm Bảo Chất Lượng?

Trong thời đại phát triển công nghệ hiện đại, việc học tiếng Anh online đang trở thành một xu hướng phổ biến hơn. Cung cấp đa dạng các khóa học, các trung tâm tiếng Anh online phục vụ cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trong số các trung tâm này, Thinker English được xem là một lựa chọn uy tín và chất lượng hàng đầu. Vậy, liệu việc học tiếng Anh trực tuyến tại Thinker English có đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tổng Quan Về Trung Tâm Thinker English

Tiền thân là câu lạc bộ “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Thinker English đã dần hoạt động chuyên nghiệp và phát triển thành trung tâm Anh Ngữ Thinker English với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, thiết kế lộ trình riêng cho từng học viên.

Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Đảm Bảo Chất Lượng? 5

Thinker English chính thức được thành lập vào 05/2023. Tuy nhiên, trước đó trung tâm đã được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến nhờ hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.

Sứ mệnh của Thinker English

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Thinker English luôn đi theo sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. Và để đạt được điều đó, đội ngũ Thinker English chú trọng:

 • Lắng nghe và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa cho từng đối tượng học viên.
 • Kết nối giáo viên Philippines với học viên.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm nhìn của Thinker English

Trở thành “Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam”. Tập trung đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên khi tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng đi làm ngay.

Thinker English Có Khóa Học Nào?

Hiện tại, Thinker English có các khóa học cơ bản sau:

 • Tiếng Anh cho người đi làm: Giảng dạy online theo phương pháp 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Khéo léo lồng ghép các chủ đề công việc vào quá trình học. Tăng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Tiếng Anh thiếu nhi: Phương pháp học linh hoạt thông qua giáo trình, các trò chơi, câu đố, đọc sách báo, kể chuyện,… Tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng anh cho các bé, tăng khả năng nghe nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát.

 

 

Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Đảm Bảo Chất Lượng? 6

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế: Giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Cambridge, Oxford,… và giáo trình do

 

 

Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Đảm Bảo Chất Lượng? 7

Thinker English biên soạn theo kinh nghiệm thực tế. Hướng dẫn và giải đáp chi tiết các dạng đề thi IELTS hoặc chứng chỉ, tư vấn phương pháp làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, Thinker English còn có các khóa học:

 • Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Tại Sao Chọn Thinker English?

Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Đảm Bảo Chất Lượng? 8

Tuy mới thành lập nhưng Thinker English sở hữu nhiều thế mạnh bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS, …
 • Các khóa học được xây dựng chuyên nghiệp – rõ ràng – cụ thể theo nhu cầu của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 1 – 1 hiệu quả, ứng dụng cao, dễ tiếp thu.
 • Học phí hợp lý, hỗ trợ đóng học phí theo đợt.
 • Học online 100%: linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và học tập.

Những thông tin tổng hợp trên đây về trung tâm Thinker English hy vọng sẽ giúp bạn có những góc nhìn đầy đủ về đơn vị này và lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Tips Học Tiếng Anh Online Đạt Kết Quả Cao

 • Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh uy tín

Trước khi đăng ký học, bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm dạy tiếng Anh mà bạn muốn tham gia. Bạn nên xem xét các yếu tố như chất lượng giảng dạy, chương trình học, cơ sở vật chất,…

 • Xác định mục tiêu học tập

Trước khi bắt đầu học, bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn lộ trình học tập phù hợp và có động lực học tập.

 • Lập kế hoạch học tập cụ thể

Bạn cần lập kế hoạch học tập cụ thể, bao gồm thời gian học tập, nội dung học tập,… Điều này sẽ giúp bạn quản lý thời gian học tập hiệu quả.

 • Tự học và thực hành thường xuyên

Học tiếng Anh online đòi hỏi sự tự học và thực hành thường xuyên của người học. Bạn cần dành thời gian tự học ở nhà và thực hành các bài tập, đề thi tiếng Anh.

Nguồn: https://tainangamnhacnhi.com/chat-luong-dao-tao-cua-trung-tam-thinker-english-co-tot-khong/

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/