Top 5 thế mạnh của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh

Công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh đã vươn lên thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Với một danh sách dài các dự án thành công và sự tín nhiệm từ khách hàng, Hưng Phú Thịnh đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp này. Dưới đây là top 5 thế mạnh nổi bật của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh:

Tổng Quan Về Hưng Phú Thịnh

Hưng Phú Thịnh là một nhà thầu chuyên thiết kế – xây dựng – sửa chữa nhà ở dân dụng và công nghiệp uy tín. Có hơn 8 năm hoạt động trong ngành, đơn vị đã quy tụ các kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, kỹ thuật viên và đội thợ xây giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Theo đuổi sứ mệnh đem lại những công trình chất lượng – thẩm mỹ – hợp phong thủy – tối ưu công năng với chi phí tốt nhất đến khách hàng, đội ngũ Hưng Phú Thịnh không ngừng học hỏi, đổi mới và sáng tạo nhằm hoàn thiện những công trình hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Hưng Phú Thịnh đang có thế mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển, cổ điển,… cho các công trình nhà phố, biệt thự,… với cam kết thời gian thi công và chất lượng lâu dài của công trình.

Top 5 thế mạnh của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh
Top 5 thế mạnh của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh

Review Về Chất Lượng Xây Dựng Của Hưng Phú Thịnh: Có Đúng Hợp Đồng?

Năng lực tư vấn – thiết kế

Hưng Phú Thịnh rất chú trọng vào bước khảo sát, lắng nghe và tư vấn nhằm đưa ra những giải pháp xây sửa nhà phù hợp nhất với nhu cầu, tài chính của khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư cũng phối hợp ăn ý để lên thiết kế và bóc tách dự toán công trình nhằm đem đến báo giá chi tiết nhất.

Chất lượng vật tư

Gói vật tư tại Hưng Phú Thịnh khá phong phú, bao gồm gói phổ biến, gói tốt, gói cao cấp – đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Các nguồn vật tư nhập vào đều được cam kết chất lượng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định kỹ càng đúng theo hợp đồng làm việc.

Top 5 thế mạnh của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh 3

Chất lượng thi công

Đội thợ xây tại Hưng Phú Thịnh đều có nhiều năm kinh nghiệm, thi công cẩn thận, tỉ mỉ theo yêu cầu. Quá trình xây dựng được giám sát liên tục, đảm bảo đúng bản vẽ, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.

Với những công trình khó như nhà diện tích nhỏ, nhà ở hẻm sâu, nhà có nền đất sụt lún, nhà không có chỗ tập kết vật tư, khu vực hạn chế tiếng ồn,… Hưng Phú Thịnh đều có giải pháp thi công hiệu quả.

Chất lượng nghiệm thu

Xuyên suốt quá trình thi công, Hưng Phú Thịnh tuân thủ quy định về an toàn lao động. Công trình cũng được vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên để không ảnh hưởng đến môi trường và các hàng xóm xung quanh.
Sau khi hoàn thành, công trình sẽ được tổng vệ sinh và nghiệm thu chuyên nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

Top 5 thế mạnh của công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh 4

Chính sách bảo hành

Không phải đơn vị xây dựng nào cũng có hậu mãi tốt. Nhưng Hưng Phú Thịnh đã tạo được niềm tin với khách hàng bằng chính sách bảo hành dài hạn: 10 năm với phần thô, 3 năm với phần hoàn thiện và có mặt ngay khi khách hàng cần.

Ngoài ra, đơn vị cũng chuyên nghiệp trong các khâu báo giá, làm hợp đồng, hỗ trợ thủ tục xin phép xây dựng,… đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Có thể nói rằng, nhà thầu xây dựng sẽ quyết định chất lượng – thẩm mỹ – phong thủy của công trình. Và với năng lực, kinh nghiệm và uy tín hiện có, Hưng Phú Thịnh cũng là một cái tên bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu xây sửa nhà.

Thông Tin Liên Hệ:
Địa chỉ: 2/7/11 Đường 30 Phường Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Tp. HCM.
Hotline: 0975 097 777
Website: https://hungphuthinh.vn/

Lưu Ý Khi Chọn Nhà Thầu Xây Nhà Trọn Gói

  • Kinh nghiệm: Nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm, thi công nhiều công trình sẽ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng công trình.
  • Uy tín: Nhà thầu uy tín sẽ có giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc.
  • Giá cả: Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
  • Hợp đồng: Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, có cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, bảo hành công trình.

Công ty xây dựng nhà Hưng Phú Thịnh đã ghi điểm trong ngành xây dựng với những thành tựu đáng kể và danh tiếng tốt. 

Nguồn: https://venus56.com/diem-danh-5-uu-diem-cua-cong-ty-xay-dung-nha-hung-phu-thinh/

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/