DLSK – Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

DLSK – Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính. Cùng Xem Bài Viết……

Phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Phần mềm Adware mang trong mình virus có thể lây lan, với mục đích chính là hiện quảng cáo trên máy tính của bạn. Tuy phần mềm Adware không gây nguy hiểm như những phần mềm độc hại khác nhưng lại khiến người dùng khó chịu vì quảng cáo xuất hiện quá nhiều. Adware có thể xâm lấn máy tính của bạn bằng nhiều đường khác nhau như khi bạn lướt web, bị dính kèm khi cài đặt phần mềm khác hoặc từ USB bám vào. Để khắc phục tình hình này, các nhà thiết kế phần mềm đã cho ra đời nhiều chương trình diệt Adware hiệu quả khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những phần mềm diệt Adware tốt nhất cho máy tính của bạn dưới đây nhé.

1. Phần mềm HitmanPro diệt Adware

Link tải: https://www.hitmanpro.com/en-us/hmp.aspx

Hitman Pro là một công cụ mạnh mẽ, giúp bảo vệ và chống lại sự lây nhiễm phần mềm độc hại. Hitman Pro có khả năng quét các phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu đám mây của 3 phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay đó là Kaspersky, Bitdefender và Emsisoft. Nó có thể làm việc cùng với tất cả các phần mềm diệt virus khác, vì vậy máy tính của bạn sẽ được bảo vệ ở mức độ cao nhất. Các phần mềm diệt virus đa số cần có danh sách phần mềm độc hại để xác định mối đe dọa mới nhất trên hệ thống của bạn, nhưng Hitman Pro sử dụng công nghệ nhận dạng hành vi ứng dụng. Nó giám sát hành vi của phần mềm và nếu bất kỳ phần mềm nào có hoạt động đáng ngờ, nó sẽ ngay lập tức xác định và thông báo cho bạn.

Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

2. Phần mềm Malwarebytes loại bỏ Adware

Link tải: https://www.malwarebytes.com/mwb-download/thankyou/

Nếu bạn nghi ngờ máy tính của mình nhiễm phần mềm độc hại, Malwarebytes Anti-Malware sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Nó được cập nhật hàng ngày, vì vậy bạn có thể tin tưởng nó để xác định và loại bỏ các mối đe dọa mới ngay khi chúng xuất hiện.

Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm trả phí, tuy nhiên ở lần đầu sử dụng bạn được dùng thử 14 ngày của phiên bản cao cấp, bao gồm các công cụ phòng ngừa như quét thời gian thực và bảo vệ khỏi phần mềm ransomware. Sau hai tuần, nó trở lại phiên bản miễn phí cơ bản. Điều này phải được kích hoạt thủ công, nhưng vẫn là một công cụ bảo mật hàng đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy ít nhất một tuần một lần để kiểm tra hoặc bất kỳ thông báo nào mà bạn chưa nhận thấy, hoặc nếu bạn nhận thấy rằng trình duyệt web của bạn đột nhiên bắt đầu hoạt động lạ thường (có thể là kết quả của phần mềm quảng cáo).

3. Loại bỏ Adware bằng phần mềm AdwCleaner

Link tải: https://www.malwarebytes.com/adwcleaner/

AdwCleaner là công cụ loại bỏ Adware khá nhẹ. Nó có thể giúp khử trùng máy tính của bạn bằng cách xóa phần mềm quảng cáo không mong muốn, trình duyệt tin tặc, và các PUP (chương trình không mong muốn)..v.v. Nó cũng giúp loại bỏ các chương trình gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. AdwCleaner là một chương trình hoàn toàn miễn phí bởi thuộc Malwarebytes, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng để mua phần mềm vì AdwCleaner hoạt động giống như một công cụ Adware Remover cao cấp.

Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

4. Phần mềm Zemana AntiMalware

Link tải: https://www.zemana.com/antimalware

Ở vị trí thứ 4, để xoá sạch phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Zemana AntiMalware. Nó tiêu thụ rất ít tài nguyên của hệ thống của bạn và cũng được xây dựng bằng công nghệ quét đám mây, hoạt động tốt nhất để loại bỏ tất cả các loại nhiễm phần mềm độc hại bao gồm Adwares, Worms, Trojans, Virus, Rootkit, phần mềm không mong muốn, tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng Trình duyệt và thanh công cụ xấu . Nó cũng là một công cụ diệt phần mềm quảng cáo cao cấp, nhưng bạn có thể sử dụng nó 15 ngày miễn phí, và nếu bạn thấy Zemana Antimalware là một công cụ hữu ích thì bạn hãy mua bản quyền để sử dụng nhé.

Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

5. Phần mềm Adware Removal tool by TSA

Link tải: https://www.adwareremovaltool.org/

Adware Removal Tool by TSA là một công cụ rất hiệu quả để loại bỏ phần mềm quảng cáo, PUPs hay các phần mềm gián điệp cứng đầu. Nó phát hiện các phần mềm quảng cáo ẩn sâu trong máy tính và xóa tất cả các dấu vết của điều đó. Nó cũng có các tùy chọn để thiết lập lại các trình duyệt internet chính như Internet Explorer, Firefox, Chrome. Adware Removal là phần mềm dạng portable nên bạn không cần cài đăt chỉ cần tải về là có thể sử dụng ngay. Đây là một công cụ dựa trên đám mây và cần kết nối internet để chạy nó đúng cách. Nó hoàn toàn miễn phí và có được sự đóng góp của nhiều người dùng. Các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ trên công cụ này hàng ngày để làm cho nó hiệu quả hơn và nhanh chóng.

Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính

Trên đây là những phần mềm loại bỏ Adware hoàn toàn trên máy tính, hy vọng sẽ giúp người dùng có thể bảo vệ an toàn cho máy tính của mình khỏi phần mềm độc hại này. Hiện nay các loại mã độc hại ngày càng tinh vi nên các bạn hãy cẩn thận hơn trước khi nhấp vào các đường link lạ, tránh những nguy hiểm cho chiếc máy tính thân yêu. Cảm ơn mọi người đã theo dõi những chia sẻ của chúng tôi và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bài viết Top 5 phần mềm loại bỏ Adware độc hại hoàn toàn trên máy tính đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/phan-mem-loai-bo-adware.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/