DLSK – Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

DLSK – Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh. Cùng Xem Bài Viết……

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh và đơn giản nhất hiện nay. CR2 là định dạng ảnh thô RAW chưa qua xử lý sau khi chụp bằng máy ảnh, nếu chia sẻ ảnh này cho người khác thì đa số sẽ không nhìn thấy được nên các bạn phải chuyển đổi về định dạng JPG thông thường, thuận tiện hơn cho mọi người sử dụng. Hiện nay có nhiều cách khác nhau để thay đổi định dạng đuôi ảnh, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop đơn giản nhất. Để tìm hiểu kĩ hơn về cách chuyển đổi đuôi ảnh này, mời mọi người cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Sau đây big.vn sẽ hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Thực hiện mở phần mềm Photoshop -> File -> Open:

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

Bước 2: Lựa chọn đường dẫn tới file .CR2 cần chuyển đổi -> kích chọn Open:

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

Bước 3: File .CR2 được tải lên phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa 1 số tính năng trên ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong muốn chuyển đổi định dạng .CR2 sang JPG kích chọn nút Save Image ở phía dưới góc trái của giao diện:

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

Bước 4: Hộp thoại Save Options xuất hiện, lựa chọn định dạng lưu .JPG trong mục File Extension ngoài ra bạn có thể lựa chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi, trên file … Cuối cùng kích chọn Save để lưu file với định dạng JPG:

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

Bước 5: Sau khi kích chọn Save bạn quay trở lại thư mục lưu file CR2 được chuyển đổi sang JPG file đã được chuyển đổi và được lưu trong thư mục gốc:

Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh

Sau khi tham khảo hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop trên đây chắc hẳn người dùng đã biết chuyển đổi định dạng file hình thông thường như thế nào rồi đúng không. Phương pháp chuyển đuôi file ảnh này rất đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bài viết Hướng dẫn cách chuyển file CR2 sang JPG bằng photoshop cực nhanh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/cach-chuyen-file-cr2-sang-jpg-bang-photoshop.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/