DLSK – Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh

DLSK – Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh. Cùng Xem Bài Viết……

Chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh và đơn giản giúp mọi người chuyển đổi đuôi ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiều định dạng ảnh khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà định dạng đổi đuôi phù hợp, nhưng thông dụng nhất vẫn là đuôi JPG. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể giúp người dùng thay đổi định dạng ảnh nhanh chóng, trong đó có photoshop. Nhiều người cho rằng sử dụng photoshop rất khó và cần phải là dân chuyên nghiệp mới có thể làm được. Nhưng thực tế không phải như vậy, cách chuyển đổi định dạng ảnh bằng photoshop rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm. Để tìm hiểu chi tiết cách thay đổi định dạng ảnh, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tham khảo hướng dẫn cách chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop dưới đây và bắt tay vào thực hiện nhé.

Bước 1: Các bạn chuột phải lên bức ảnh cần chuyển đổi định dạng chọn Open with -> Adobe Photoshop

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh

Bước 2: Sau khi bức ảnh được mở trong photoshop các bạn chọn File -> Save As…

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh

Bước 3: Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn định dạng file tại mục Fomat, có rất nhiều định dạng ảnh để các bạn lựa chọn, ví dụ ở đây chúng ta sẽ chọn định dạng PNG. Tiếp theo các bạn có thể đổi tên file để tránh nhầm lẫn với file gốc, cuối cùng nhấn Save để lưu.

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh

Bước 4: Nếu có cửa sổ nhỏ hiện lên các bạn nhấn OK. Sau khi lưu xong các bạn mở thư mục chứa file gốc ra, chúng ta sẽ được một file ảnh với định dạng mới

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh

Trên đây là cách chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp mọi người có thể đổi đuôi ảnh phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hình ảnh của bản thân. Chúc mọi người thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh hữu ích cho bản thân nhé.

Bài viết Hướng dẫn chuyển đổi định dạng ảnh bằng Photoshop cực nhanh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/chuyen-doi-dinh-dang-anh-bang-photoshop.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/