DLSK – Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất

DLSK – Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất xin được giới thiệu tới các bạn thông qua bài viết chia sẻ kiến thức khá hữu ích dành cho mọi người dùng. ISO thường là file có dung lượng lớn và được chia sẻ khá nhiều trên internet khi chúng ta tải về các file có dung lượng khá lớn như game, phần mềm nặng mà nhất là file chứa bộ cài hệ điều hành windows. Để sử dụng file ISO các bạn có thể mount ra ổ đĩa ảo hoặc giải nén file ra thư mục để cài đặt nhưng không phải bất cứ ai cũng đều biết cách mở file ISO và giải nén file ISO thành công bằng phần mềm chuyên dụng.

Hãy cùng Big.vn chúng tôi khám phá ngay cách mở và giải nén file ISO bằng phần mềm WinRAR như hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách mở và giải nén file ISO bằng phần mềm WinRAR nhanh hiệu quả nhất

Ví dụ: Chúng ta có file ISO bộ cài win như hình dưới, để mở file ISO này bằng Winrar chúng ta chỉ cần chuột phải lên file ISO và chọn Open with -> WinRAR archiver.

Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất

File ISO sẽ được mở ra trong cửa sổ mới và bạn có thể xem toàn bộ nội dung bên trong, nếu bạn muốn cài đặt phần mềm thì chỉ cần nhấn vào file Setup.exe sau đó phần mềm sẽ giải nén tạm và tự động cài đặt.

Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất

Nếu các bạn muốn giải nén file ISO ra một thư mục thì chuột phải lên file ISO chọn Extract files, Extract Here hoặc Extract to “tên file gốc” giống như khi các bạn giải nén các file Zip, Rar.

Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất

Đợi cho quá trình giải nén hoàn tất. Sau khi giải nén xong các bạn mở thư mục và chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất

Sau khi đã biết cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh chóng hiệu quả, hẳn là bạn đã nhận thấy việc giải quyết mọi vấn đề liên quan tới file ISO đơn giản hơn rất nhiều rồi, đúng không nào? Phần mềm WinRAR thật sự là một phần mềm rất hữu ích nên bạn có thể tải về rồi dùng thử các thủ thuật như trên, dù là người mới lần đầu làm quen thì bạn cũng dễ dàng thực hiện theo trình tự giải nén thành công cho bất cứ file ISO nào. Chúc các bạn xem tin vui.

Bài viết Hướng dẫn cách mở và giải nén file ISO bằng WinRAR nhanh nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/cach-mo-va-giai-nen-file-iso-bang-winrar.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/