DLSK – Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng

DLSK – Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng. Cùng Xem Bài Viết……

Cách làm bánh cupcake vị cam là công thức làm bánh được biến tấu mới lạ từ loại cupcake quen thuộc được mọi người yêu thích. Không chỉ hấp dẫn với lớp bánh mềm mịn, ngọt dịu và thơm lừng hương cam hòa quyện cùng vị the the của vỏ cam khiến bạn nhâm nhi cả ngày mà không thấy chán. Đặc biệt, bánh cupcake vị cam còn chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất thích hợp làm bữa sáng cho cả gia đình. Hãy cùng vào bếp với ilamdep để trổ tài làm bánh cupcake vị cam chiêu đãi cả nhà nào.

Nguyên liệu:

  1. 100g trứng
  2. 40g đường kính
  3. 6g đường
  4. 40g bột bánh
  5. 4g vỏ cam
  6. 1 chút muối
  7. 30g dầu ngô

Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cam lấy phần vỏ bào sợi và vắt lấy nước cốt. Bột đem rây lại cho mịn. Làm nóng lò nướng ở 190 độ C và dùng 5 khuôn, 4 khuôn lớn, 1 khuôn trung bình bánh bằng bìa để làm cupcake.

Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng

Bước 2: Tiến hành làm bánh cupcake vị cam

Đánh đều đường, trứng, đường cát đến khi bông. Cho bột bánh, muối, vỏ cam, dầu cam, nước cam vào hỗn hợp trứng, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn và cho vào lò nướng khoảng 10 phút. Sau đó, chuyển khay lên kệ và nướng thêm 5 phút nữa.

Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng

Bước 3: Hoàn thành bánh cupcake vị cam

Lấy bánh cupcake vị cam ra, để nguội bớt và thưởng thức thôi nào.

Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng

Vào bữa sáng, bạn có thể thay đổi khẩu vị của cả gia đình với món bánh cupcake vị cam ngọt mềm, thơm lừng và bổ dưỡng này nhé. Chỉ cần nhâm nhi bánh cupcake vị cam và kết hợp cùng cốc sữa tươi là đã đảm bảo đầy đủ năng lượng cho một buổi học tập, làm việc rồi đấy. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành với ilamdep để biết thêm nhiều món bánh hấp dẫn khác nữa nhé.

The post Cách làm bánh cupcake vị cam ngon thơm béo ngậy đổi vị bữa sáng appeared first on webgiadinh.

Nguồn: https://webgiadinh.vn/cach-lam-banh-cupcake-vi-cam-ngon-thom-beo-ngay-doi-vi-bua-sang-hinh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/