Giá Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Chuẩn Tốt Nhất

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ trên thị trường hiện nay có quá nhiều mức giá khác nhau Ở Việt Nam, đông trùng hạ thảo thường có giá khoảng 100-500 triệu đồng/kg tùy loại. Riêng đông trùng hạ thảo Tây Tạng, mức giá thấp nhất – Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) có thực sự giúp ích nhiều cho đời sống tình dục hay không? ngoài ra … Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được rao bán giá cả tỷ đồng.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý được đánh giá là có giá trị dược liệu khá cao giúp bồi bổ cho sức khỏe, làm đẹp và phòng chống bệnh tật. Là món quà rất ý nghĩa và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn như dạng nước, dạng viên nén, dạng bột… Nhưng nguyên liệu chính chỉ có hai thể là đông trùng hạ thảo nuôi trồng và tự nhiên.

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu

Chính vì vậy mà mức giá đông trùng hạ thảo cũng rất phong phú để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng. Để giúp các bạn bao quát được giá thành của các loại sản phẩm từ loại nấm đông trùng này. Qua bài viết này mình sẽ tổng hợp giá một vài sản phẩm đang phổ biến hiện nay trên thị trường.

1/. GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHƯA QUA BÀO CHẾ

ĐÔNG TRÙNG TỰ NHIÊN GIÁ BAO NHIÊU

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo phát triển mạnh vào mùa hạ.

Giá thành của loại này vô cùng đắt đỏ dao động từ 1,5 tỷ/kg đến 2 tỷ/kg, bởi do môi trường sống của dạng nấm tự nhiên này khá khắc nghiệt, chỉ tồn tại ở độ cao 3000m – 5000m. Và phải mất thời gian khá dài từ 3 – 5 năm để nấm có thể phát triển hoàn chỉnh. Cùng với đó chúng chỉ có thể thu hoạch được vào mùa hè. Nên mỗi đợt thu hoạch thì chỉ có thể được tối đa 80kg cho một vụ, chưa kể đến việc để có thể tìm được loại nấm trùng thảo này khá kì công và khó khăn hay khi thời tiết khắc nghiệt thì sản lượng lại càng ít hơn. Vậy nên đó là lý do tại sao đông trùng tự nhiên lại có mức giá cao đến như vậy.

ĐÔNG TRÙNG NUÔI CẤY GIÁ BAO NHIÊU

Do được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo nên loại nấm đông trùng này nên nó có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với trùng thảo ngoài tự nhiên, với mức giá hiện nay giao động từ 120 triệu/kg đến 600 triệu/kg. Lí do mà giá thành của loại nấm nuôi trồng này rẻ hơn trong tự nhiên chính là chúng ta có thể chủ động tạo điều kiện môi trường và mọi yếu tố như chất dinh dưỡng, độ ẩm, nhiệt độ… luôn được ổn định. Đặc biệt chỉ thời gian để nấm đạt đến độ thu hoạch chỉ từ 60 – 70 ngày và không tốn công sức để thu hoạch như nấm tự nhiên.

đông trùng hạ thảo nuôi cấy

đông trùng hạ thảo nuôi cấy

2/. GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CỦA VIỆT NAM

Hiện nay Việt Nam cũng đã có thể nuôi trồng thành công loại nấm dược liệu này với thành phần dưỡng chất không hề thua kém những sản phẩm đông trùng của thương hiệu nước ngoài. Đặc biệt chúng ta có thể dễ dàng kiểm chứng được chất lượng, đồng thời giá đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng khá rẻ. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng nấm chẳng hạn như: dạng khô, dạng tươi, dạng trà túi lọc…

2.1- GIÁ BÁN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN CON

         DẠNG TƯƠI

nhộng trùng thảo

nhộng trùng thảo

Đông trùng hạ thảo tươi dạng nguyên con kí chủ đang được bán với mức giá dao động từ 70.000đ/con đến 120.000đ/con. Đây là một dạng nấm đông trùng thảo được nuôi cấy trên thể nhộng tằm thay thế cho loại nấm ngoài tự nhiên đắt đỏ. Với vật chủ là nhộng tằm là nguyên liệu khá phổ biến của Việt Nam nên giá bán đông trùng hạ thảo tươi dạng này tương đối rẻ.

            DẠNG KHÔ

đông trùng hạ thảo dạng nhộng tằm

Với mức giá cũng không khác nhiều so với dạng tươi dao động từ 100.000đ/con đến 300.000đ/con. Khi sử dụng dạng đông trùng hạ thảo dạng khô này, bạn có thể để được lâu hơn dạng nấm tươi mà không sợ bị hỏng. Sử dụng công nghệ sấy chân không nên vẫn đảm bảo được các dưỡng chất không bị suy hao nhiều, nên với dạng này bạn có thể lựa chọn làm quà biếu cũng tiện lợi hơn.

2.2 – GIÁ BÁN ĐÔNG TRÙNG DẠNG GIÁ THỂ GẠO LỨT

         DẠNG TƯƠI

Loại nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam giá rẻ phổ biến hiện nay chính là dạng nuôi cấy trên khối giá thể gạo lứt, với mức giá dao động từ 550.000đ đến 1.500.000đ cho lọ 90gram – 100gram. Với dạng tươi này bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ các dưỡng chất có trong đông trùng tươi chỉ nên để trong điều kiện môi trường bình thường từ 5 – 8 tiếng.

đông trùng hạ thảo từ gạo nếp lứt

           DẠNG KHÔ

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá chênh lệch khá nhiều dao động từ 1.000.000đ – 5.000.000đ. Đây là mức giá của đông trùng hạ thảo khô của dạng sinh khối gạo lứt cho 1 lọ khoảng 10gram tùy từng thương hiệu sản xuất. Với dạng khô này bạn có thể dễ dàng bảo quản và có hạn sử dụng dài hơn so với dạng tươi.

đông trùng hạ thảo gạo lứt dạng khô

2.3 – GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG BỘT

Đông trùng dạng bột có mức giá từ 1.100.000đ đến 2.000.000đ cho 10 gram, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay chỉ cần hòa vào với nước hay cho vào cùng các món ăn hay thức uống khác mà không cần thêm bước chế biến nào khác, cách bảo quản dạng bột cũng đơn giản và được lâu hơn.

Đông trùng hạ thảo ở dạng bột

Đông trùng hạ thảo ở dạng bột

2.4 – GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DẠNG TRÀ TÚI LỌC

Dao động từ 200.000đ đến 450.000đ là giá 1 hộp đông trùng hạ thảo dạng trà túi lọc với khoảng 20 gói nhỏ bên trong. Bạn có thể nhâm nhi tách trà bổ dưỡng này thay cho những loại trà thông thường, giá của sản phẩm này cũng khá vừa túi tiền của người tiêu dùng Việt.

đông trùng hạ thảo gạo lứt dạng trà túi lọc

2.5 – GIÁ BÁN RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆN NAY

Rượu đông trùng hiện nay được bán có mức giá từ 300.000đ đến 3.500.000đ đa dạng về dung tích cho người dùng lựa chọn. Và với  2 loại đông trùng hạ thảo dạng nhộng tằm và dạng sinh khối gạo lứt ở thể khô hoặc tươi. Đây cũng là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cách dùng đông trùng hạ thảo

Cách dùng đông trùng hạ thảo

3/. GIÁ SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THƯƠNG HIỆU NƯỚC NGOÀI

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG

Đây là dòng sản phẩm có mức giá đắt đỏ nhất hiện nay trên thị trường, giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng dao động từ 1 tỷ/kg đến 2 tỷ/1kg. Bởi lẽ loại đông trùng xuất xứ từ Tây Tạng được khai thác tự nhiên trên vùng đất cao trên 3000m – 5000m và với số lượng vô cùng hiếm và ít ỏi. Đồng thời ở đất nước này được coi là nơi tìm thấy loại nấm dược liệu quý giá này đầu tiên.

đông trùng hạ thảo tây tạng

Tin Tức Sức Khỏe Đời Sống

Mật Gấu Có Tác Dụng Thế Nào Đối Với Sức Khỏe Con Người

Thuốc Chữa Bệnh Đau Lưng Từ Các Món Ăn

Tác Dụng Của Mật Ong Rừng Nguyên Chất Thế Nào

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HÀN QUỐC

Với đa dạng các dạng sản phẩm từ dạng viên nén, viên nhộng, dạng nước, dạng sấy khô… nên cũng có mức giá dao động từ 600.000đ đến 2.500.000đ tùy từng loại. Hầu hết người tiêu dùng thường lựa chọn các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc bởi chúng đều đã qua điều chế có thể sử dụng được ngay.

đông trùng hạ thảo hàn quốc

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NHẬT BẢN

Mức giá để mua đông trùng hạ thảo Nhật Bản dao động từ 1.200.000đ cho đến 3.000.000đ. Hiện nay các dòng sản phẩm đông trùng xuất xứ từ Nhật Bản phổ biến tại thị trường Việt Nam chỉ có dạng viên nén, dạng viên nhộng.

đông trùng hạ thảo nhật bản

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRUNG QUỐC

Các sản phẩm đông trùng xuất xứ từ Trung Quốc có trên thị trường cũng khá phong phú về chủng loại như dạng khô nguyên con, dạng nước, dạng viên… Chính vì vậy cũng có khá nhiều mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn dao động từ 400.000đ đến 10.000.000đ.

đông trùng hạ thảo trung quốc

GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MỸ

Với mức giá dao động từ 500.000đ đến 1.600.000đ hiện nay trên thị trường Việt Nam, người dùng thường sử dụng các sản phẩm xuất xứ của Mỹ dưới dạng viên nang và viên con nhộng là chủ yếu của một số thương hiệu như aloha, nutricep, kenten, swanson….

đông trùng hạ thảo mỹ

Tóm lại qua bài viết chia sẻ này mong rằng sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi “Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền?”. Ngoài ra mình muốn cũng có một lời khuyên dành cho các bạn đó chính là phải tìm hiểu kĩ chất lượng và thành phần dưỡng chất có trong từng sản phẩm có đảm bảo được tiêu chuẩn không. Không nên chỉ lựa chọn dựa trên thương hiệu hay xuất xứ của nó.

Nguồn: https://dongtrunghathao.blog/dong-trung-ha-thao-gia-bao-nhieu/

Blog Thông Tin

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/