DLSK – TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

DLSK – TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay. Cùng Xem Bài Viết……

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay là những phần mềm giàu tiện ích và có nhiều tính năng khá đặc biệt giúp việc trau dồi, rèn luyện “ngôn ngữ thứ hai” trở nên thuận tiện dễ dàng hơn bao giờ hết. 5 phần mềm chất lượng được nhiều người download về dùng phải kể đến là OxFord Dictionary, English Grammar, English Study Pro, FluentU, Duolingo. Đây đều được đánh giá là những giải pháp tối ưu bậc nhất để dù ở bất cứ độ tuổi nào, bạn vẫn có thể học Tiếng Anh qua mạng, học Tiếng Anh trên máy tính để bổ sung thêm kĩ năng “nghe-nói-đọc-viết” một cách bài bản và sành sỏi. Thế nhưng, trước hàng loạt những phần mềm dạy Tiếng Anh đa dạng như hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân không biết đâu mới là phần mềm tốt dễ sử dụng nhất và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cụ thể dành cho bạn.

Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo qua 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính tốt chất lượng nhất 2018 là gì nhé!

1. OxFord Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm từ điển Tiếng Anh hàng đầu thế giới hiện nay Phần mềm Oxford Dictionary giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, các từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau. Số lượng từ vựng đa dạng và phong phú, được giải thích theo nhiều nghĩa, theo nhiều ngữ cảnh, cụm từ và các từ liên quan giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ vựng. Ngữ pháp đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn cải thiện phần ngữ pháp tiếng Anh. Bởi vậy phục vụ việc học từ mới và ngữ pháp tiếng Anh thì Oxford Dictionary là một phần mềm không thể bỏ qua.

2. English Study Pro

English Study Pro được là phần mềm học Tiếng Anh cung cấp cho chúng ta đầy đủ các kỹ năng trong việc học tiếng Anh bao gồm 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu & Công cụ. Nội dung bài học được phân bố theo các cấp độ từ thấp đến cao, mỗi bài học đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng từ nghe, nói đến đọc và viết.

English Study Pro giúp người học tiếp thu từ vựng tiếng Anh qua các chò trơi tiếng Anh mà phần mềm thiết kế. Hơn thế nữa, phần mềm còn có công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kĩ năng Tiếng Anh của người học.

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

3. English Grammar

English Grammar là phần mềm học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí hiệu quả và dễ sử dụng. Với English Grammar các bạn có thể tự học tiếng Anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các bạn có thể củng cố từ vựng tiếng Anh của mình trong phần Từ Vựng đa dạng, phong phú của phần mềm. Cùng với đó các bạn sẽ học tốt hơn ngữ pháp tiếng Anh với 357 mục ngữ pháp và rất nhiều các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao.

Trong phần Luyện Nói các bạn sẽ được rèn luyện nói giao tiếp với nhiều tính huống được xây dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kỹ năng viết của các bạn cũng sẽ được cải thiện với các hướng dẫn trong phần Luyện Viết của phần mềm.

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

4. Duolingo

Duolingo là một phần mềm rất nổi tiếng trong lĩnh vực học ngoại ngữ, không chỉ học Tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác. Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Do đó, người học sẽ không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra. Không chỉ vậy, sau Dulingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian từ 10 phút vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

5. FluentU

FluentU là một phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh qua Video hàng đầu hiện nay, việc học qua video sẽ giúp cho chúng ta tiếp thu một cách nhanh hơn cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Sự phổ biến của các video chia sẻ cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả dẫn tới tình trạng “tràn lan” nhiều thông tin khiến việc lựa chọn những thông tin hữu ích qua video trở nên khó hơn. FluentU cung cấp cho người dùng khả năng lọc những video chất lượng tốt nhờ những đánh giá của người xem trước đó, đồng thời nó còn cung cấp cho người dùng những bản dịch, phụ đề để họ theo sát hơn nội dung video cung cấp.

FluentU còn cung cấp cho người dùng một bảng theo dõi quá trình học tập bằng cách thống kê tất cả những clip mà họ đã xem; định hướng người dùng bằng những video mới được FluentU phân tích lựa chọn.

Qua 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt và thông dụng nhất trên máy tính đã được chia sẻ ở trên, những bạn nào đang có nhu cầu muốn cải thiện vốn Tiếng Anh mỗi ngày kết hợp với các bài giảng, giáo trình trên lớp thì nhất định đừng bỏ qua. Mỗi một phần mềm học và dạy Tiếng Anh trên máy tính đều có những công dụng, những tiện ích, những ưu nhược điểm riêng phù hợp với mục đích người dùng, vì vậy bạn hãy tham khảo thật kĩ, sau đó download về trải nghiệm thử để thấy được hiệu quả mà nó mang lại nhé. Chúc thành công.

Bài viết TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/phan-mem-hoc-tieng-anh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/