DLSK – Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

DLSK – Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất được hướng dẫn cụ thể qua bài viết này nhằm hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc ghi âm trực tiếp. Audacity vốn được biết tới như là một phần mềm hoàn toàn không tính phí bản quyền và những tính năng đặc trưng nó mang lại thì phải nói trên cả tuyệt vời. Không cần cài đặt quá nhiều phần mềm phức tạp và rắc rối, bạn chỉ cần download ứng dụng Audacity này rồi làm theo từng bước như bên dưới để hoàn thiện bản thu âm của mình một cách trọn vẹn nhất. Trên hệ điều hành Windows hiện nay thường có tích hợp sẵn tính năng ghi âm Sound Recorder nhưng điều đáng nói là tính năng này lại không hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ghi âm. Và giải pháp tốt nhất được đưa ra chính là bạn hãy cân nhắc tới phần mềm Audacity.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu về cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí cực nhanh sau đây nhé!

Hướng dẫn các bước cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity như sau:

  • Bước 1: Các bạn cần tải phần mềm và cài đặt vào hệ thống.

Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: https://sourceforge.net/projects/audacity/?lang=vi

  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn chạy chương trình, giao diện của chương trình như sau:

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

  • Bước 3: Để bắt đầu ghi âm các bạn nhấn vào biểu tượng Record, hoặc các bạn chọn Transport -> Record.

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

Hoặc trên giao diện của chương trình các bạn nhấn phím R để bắt đầu ghi âm.

  • Bước 4: Nếu muốn tạm dừng ghi âm các bạn nhấn chọn biểu tượng Pause (hai gạch dọc), và nếu muốn dừng ghi âm các bạn nhấn biểu tượng Stop (hình vuông màu vàng).

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

  • Bước 5: Sau khi nhấn Stop để kết thúc ghi âm, các bạn có thể nghe lại bản ghi âm của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Play (hình tam giác màu xanh). Nhấn biểu tượng Pause để dừng nghe.

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

  • Bước 6: Để xuất ra tập tin đã ghi âm các bạn chọn File -> Export… hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + E.

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

Xuất hiện hộp thoại Export File, các bạn chọn vị trí lưu file, điền tên file trong phần File name và chọn định dạng file trong Save as type sau đó nhấn Save.

Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất

Ngoài ra các bạn có thể chỉnh sửa file ghi âm với các tính năng của phần mềm Audacity, các bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng phần mềm.

Như vậy là chúng tôi đã kịp thời chia sẻ tới các bạn về hướng dẫn cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, Audacity phiên bản mới còn hỗ trợ thêm tính năng chỉnh sửa file ghi âm sao cho thật hoàn chỉnh và chất lượng hiệu quả dễ nghe, chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với phần mềm này. Nếu trước đây, bạn từng nghĩ rằng, việc ghi âm thu âm trên máy tính thật sự rất khó khăn thì từ bây giờ đã có sẵn Audacity cùng thủ thuật sử dụng nó chuẩn nhất trong tay thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết rồi đấy. Gonhub.com chúc các bạn ghi âm thành công nhé!

Bài viết Cách ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity miễn phí nhanh nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-ghi-am-tren-may-tinh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/