DLSK – TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018

DLSK – TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018 | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018. Cùng Xem Bài Viết……

TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018 là những phần mềm cực kỳ chất lượng thu hút đông đảo lượng người dùng truy cập tải về hiện nay như Bandicam, Wondershare Filmora 6 và Camtasia Studio. Việc quay lại màn hình máy tính có thể đáp ứng hiệu quả nhiều mục đích khác nhau như quay lại những khoảnh khắc kinh điển của một trò chơi game online nào đó hay cần quay lại các bước hướng dẫn sử dụng một phần mềm căn bản. Nói chung là tùy theo từng nhu cầu cá nhân mà bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm tương thích phù hợp hơn cả.

Hãy cùng chúng tôi khám phá qua về 3 phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay theo đánh giá của chúng tôi ngay sau đây nhé!

1. Phần mềm Camtasia Studio

Camtasia Studio có giao diện thiết kế độc đáo, trình biên tập video dễ dàng nhưng mạnh mẽ. Cho phép người dùng lựa chọn nhiều định dạng dữ liệu đầu ra, hỗ trợ tính năng xem trước khi sản xuất. Đặc biệt Camtasia Studio hỗ trợ Youtube và video HD. Tuy nhiên trình biên tập âm thanh của Camtasia Studio mới ở mức cơ bản.

TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018

Download phần mềm Camtasia Studio tại đây: https://camtasia-studio.vi.softonic.com/

2. Phần mềm Wondershare Filmora 6

Wondershare Filmora 6 là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nó không những giúp bạn quay lại những hình ảnh, thao tác trên màn hình mà còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng giúp video của bạn trở nên đặc sắc và sinh động hơn.

Các yêu cầu của Wondershare Filmora 6:

  • Chạy trên các hệ điều hành 64 bit như: Window Vista, Window 7, 8, 10.
  • Ram tối thiểu 2MB.
  • Bộ xử lý intel hoặc AMD, 2GzH hoặc cao hơn.

Download phần mềm Wondershare Filmora 6 tại đây: https://www.wondershare.net/ad/video-editor-win/filmora-dco.html

3. Phần mềm Bandicam

Bandicam là phần mềm tốt nhất để ghi hình màn hình, game…Bandicam có thể chụp và ghi hình bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính với chất lượng video cao. Đặc biệt hỗ trợ tính năng ghi hình trong một khu vực nhất định trên màn hình máy tính.

Các tính năng nổi bật của Bandicam:

  • Tính năng quay màn hình máy tính: Bandicam quay lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại với các định dạng: AVI, MP4…
  • Tính năng ghi hình game: Với các trò chơi 2D/3D bandicam ghi hình với chất lượng video UHD 4K thật là tuyệt vời phải không ạ.
  • Ngoài ra Bandicam cho phép ghi hình với các thiết bị ngoại vi như Webcam, điện thoại thông minh,…

TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018

Download phần mềm Bandicam tại đây: https://www.bandicam.com/vn/

Những gợi ý mới nhất về 3 phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp hiện nay đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm download về dùng thử ngay từ bây giờ nhé. Quay màn hình một cách chi tiết và hiệu quả hơn bằng 1 trong 3 phần mềm vừa nêu trên thật sự mang lại nhiều trải nghiệm đầy hứng thú cho người dùng, thế nên nếu bạn là người thích mày mò, khám phá thì có thể tham khảo bài viết này. Chúc các bạn xem tin vui và hãy thường xuyên cập nhật vào website để biết thêm nhiều thủ thuật phần mềm hữu ích khác nhé!

Bài viết TOP 3 phần mềm quay màn hình tốt chuyên nghiệp nhất 2018 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/phan-mem-quay-man-hinh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/