DLSK – TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018

DLSK – TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018 | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018. Cùng Xem Bài Viết……

TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018 hiện được khá nhiều người dùng lựa chọn nên những ai đang có nhu cầu muốn dọn dẹp lại máy tính của mình một cách đơn giản và nhanh chóng thì có thể tham khảo ngay bài viết này. 3 phần mềm dọn rác cho máy tính đáng tin cậy được kể đến là Glary Utilities, Advanced SystemCare và phần mềm Ccleaner. Hầu hết mục đích của việc dọn dẹp lại máy tính là để khắc phục hiệu quả tình trạng các thiết bị PC hay smart phone sử dụng lâu trong thời gian dài gặp phải hiện tượng bị chậm, bị giật làm hạn chế nhiều về tốc độ truy cập mạng và các ứng dụng tiện ích liên quan. Một khi máy tính chạy chậm với tốc độ không như mong muốn, bạn nên nghĩ ngay tới việc file rác (junk files) hoặc file tạm thời (temporary files) đã bị lưu trữ quá nhiều trong quá trình sử dụng nên khiến bộ nhớ bị full, bị đầy. Dưới đây là những phần mềm thông dụng giúp việc dọn dẹp máy tính trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay được gợi ý cụ thể sau đây nhé!

1. Phần mềm Ccleaner

TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018

Nhắc đến phần mềm dọn rác trên máy tính thì chắc chắn phải nhắc đến Ccleaner bởi đây là phần mềm dọn rác qua nổi tiếng đối với người dùng tại Việt Nam. Với Ccleaner các bạn có thể dọn dẹp mọi loại file rác trong máy tính với một nút bấm. Phần mềm này cũng cho phép chúng ta chọn loại file rác muốn xoá, tránh trường hợp xoá nhầm những file quan trọng của chúng ta. Ngoài tính năng dọn rác, Ccleaner còn có các tính năng khá hay khác như dọn dẹp Registry, gỡ bỏ phần mềm, tìm file trùng lặp, phân tích ổ đĩa…v.v…Có thể nói Ccleaner là một phần mềm không thể thiếu đối với máy tính của bạn.

Download phần mềm tại đây: https://www.ccleaner.com/

2. Phần mềm Glary Utilities

Được bình chọn 5 sao của trang web chuyên đánh giá về công nghệ CNET. Glary Ultilities tích hợp tính năng dọn rác rất mạnh mẽ chỉ với một lần click (1-Click Maintenance). Bạn có thể sử dụng Glary Utilities để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc lựa chọn file/thư mục cụ thể. Chương trình sẽ phát hiện các thư mục không có khả năng truy cập, các phím tắt không hợp lệ, các file khởi động nguy hại trên máy tính, ngoài ra còn có thể xóa bỏ lịch sử truy cập Web, các file Internet tạm thời, cookies, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo trong các trình duyệt Web phổ biến. Glary Utilities giúp bạn xóa bỏ các tập tin, thư mục rỗng, shortcut, các file trùng lặp, phân mảnh máy tính… giúp giải phóng bộ nhớ ổ cứng, loại bỏ các tập tin DLL không cần thiết trong Registry của Windows, cũng như gỡ bỏ cài đặt của một số ứng dụng có phiên bản thấp hoặc các ứng dụng bị lỗi trong máy tính.

Download phần mềm tại đây: https://www.glarysoft.com/

3. Phần mềm Advanced SystemCare

Một phềm mềm dọn rác máy tính khác mà chúng ta không thể không kể đến đó chính là Advance SystemCare. Phần mềm này cung cấp các chức năng hiện đại trong việc thực hiện tối ưu hệ thống một cách tự động. Người dùng chỉ cần lựa chọn chức năng mình muốn sử dụng và kích hoạt tính năng quét là xong, phần mềm sẽ tự thực hiện những công việc còn lại. Người dùng cũng có thể lựa chọn trong từng trường hợp cụ thể để quét nông hoặc quét sâu nhằm chăm sóc toàn diện cho máy tính. Advanced SystemCare Pro cũng tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống tùy theo mục đích công việc hay chơi game. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng sở hữu hệ thống cấu hình thấp.

TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018

Download phần mềm tại đây: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

Hi vọng rằng, với 3 phần mềm dọn rác máy tính chất lượng tốt nhất vừa được chỉ ra trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Nhất là những bạn nào đang gặp phải các vấn đề về truy cập mạng và bị cản trở rất nhiều trong quá trình làm việc thì hãy chú ý xem lại bộ nhớ hiện tại của máy tính đã vượt quá dung lượng tối đa cho phép chưa nhé. Nếu chắc chắn đã đầy rồi thì nên chọn một giải pháp nhanh gọn lẹ là tải 1 trong 3 phần mềm này về, chắc chắn mọi công đoạn cần thiết sẽ được đơn giản hóa chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. gonhub.com chúc các bạn thành công.

Bài viết TOP 3 phần mềm dọn rác máy tính miễn phí tốt nhất 2018 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/phan-mem-don-rac-may-tinh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/