DLSK – Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

DLSK – Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100% | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%. Cùng Xem Bài Viết……

Gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới đó luôn là một khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho các bậc làm cha mẹ. Nhưng sắp đến ngày sinh bạn lại tò mò không biết đứa con trong bụng là trai hay gái chính vì vậy các ông bà ta dựa vào những dấu hiệu khi người mẹ mang thai để biết giới tính của đứa bé. Nhưng những dấu hiệu mang thai bé trai mà chúng tôi cung cấp dưới đây lại đúng 100% nên các bậc bố mẹ nếu không muốn đi siêu âm ngoài các bệnh viện có thể dựa vào.

Hãy cùng với chame.blog đón xem bài đọc 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100% để có thêm những kinh nghiệm hữu ích.

1. Xem tình trạng tăng cân ở phần nào nào trên cơ thể và kiểm tra tình trạng tăng cân của mình.

Nếu bạn tăng cân chủ yếu tập trung phía đằng trước của cơ thể thì bạn đang mang bầu bé trai. Nếu tình trạng tăng cân của bạn chủ yếu tập trung vào phần hông và phần mông, vậy thì đó chính là một nàng công chúa rồi.

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

2. Có thể ăn thử củ tỏi

Đây là cách thử dân gian khá thú vị và có tỉ lệ chính xác cao. Cách áp dụng cũng khá đơn giản, mẹ bầu chỉ cần ăn vài nhánh tỏi, nếu ngửi mùi mồ hôi của bạn có mùi tỏi thì có khả năng rất cao là bạn đang mang thai bé trai. Rất thú vị đúng không nào?

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

3. Quan sát hình dáng của phần bụng bầu

Một dấu hiệu được nhiều người truyền tai nhau đó chính là quan sát hình dáng của bụng bầu. Nếu bụng bầu của bạn to và hơi xệ về phía dưới thì đó là một dấu hiệu bạn đang mang thai bé trai. Tuy nhiên, dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh đâu nhé, mới chỉ là kinh nghiệm dân gian truyền miệng nhưng bạn cũng có thể áp dụng thử để đoán giới tính thai nhi.

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

4. Thèm ăn đồ chua hay đồ ngọt

Nếu đột nhiên bạn thay đổi thói quen ăn uống một cách rõ rệt và thích ăn đồ chua hơn hẳn, mặc dù bình thường bạn rất ghét ăn chua? Xin chúc mừng, bạn có khả năng rất lớn là mang bầu bé trai đấy. Những mẹ bầu thèm ăn đồ ngọt thì có thể thai nhi của bạn là một cô công chúa xinh đẹp. Dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái qua thói quen ăn uống này là kinh nghiệm dân gian ông bà ta đã đúc kết và khả năng đúng là khá cao đấy.

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

5. Kiểm tra xem kích thước phần ngực

Đa phần, khi mang thai, kích thước ngực của bạn sẽ tăng lên và hai bên ngực sẽ bị lệch nhau. Nếu ngực phải của bạn to hơn bên ngực trái thì có khả năng rất lớn là bạn mang bầu bé trai. Tuy nhiên, điều này chỉ để tham khảo thêm và nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để cho thêm chính xác.

6. Đo nhịp tim khi đang mang bầu

Đây cũng là dấu hiệu mang thai bé trai mà bạn có thể sử dụng để đoán giới tính của bé. Kết quả như sau:

  • Nếu nhịp tim > 140/ phút => bạn mang thai con gái.
  • Nếu nhịp tim bạn mang thai con trai.

7. Quan sát tình trạng ốm nghén và thời gian ốm nghén

Nếu bạn bị ốm nghén dữ dội và kéo dài, có thể kéo dài đến hết thời gian thai kỳ thì đây là dấu hiệu bạn đang mang thai bé gái. Với thai bé trai, tình trạng ốm nghén của bạn sẽ không quá nghiêm trọng và chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

8. Xem sự thay đổi của các đường lông trên phần bụng bầu

Đường lông trên bụng mẹ bầu nào cũng sẽ xuất hiện. Bằng cách quan sát đường lông này, bạn sẽ có thể suy đoán được giới tính của thai nhi. Theo các bác sĩ, nếu đường này chạy thẳng một đường từ bụng qua rốn và có màu đậm thì đây chắc chắn là con trai. Ngược lại, nếu đường này bị lệch và có màu nhạt thì đó là dấu hiệu của bé gái.

Tìm hiểu ngay 8 dấu hiệu mang thai bé trai chính xác đến 100%

Chắc chắn những dấu hiệu mang thai bé trai mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt giới tính của con. Có nhiều cặp vợ chồng không thích đi siêu âm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sinh ra vậy có thể áp dụng theo hướng dẫn của chúng tôi rồi. Đây chỉ là những cách hoàn toàn tự nhiên đã được lưu truyền từ các thế hệ xa xưa mà không hề ảnh hưởng gì đến thai nhi và người mẹ. Vậy chúc các bạn nhanh đón chào thiên thần nhỏ nhà mình và cùng đón chờ các bài viết khác của chame.blog

Nguồn: https://chame.blog/tim-hieu-ngay-8-dau-hieu-mang-thai-be-trai-chinh-xac-den-100.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/