DLSK – Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

DLSK – Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất được thực hiện như thế nào và cách download có dễ dàng hay không? Đó có thể là vấn đề lớn mà nhiều người dùng đang quan tâm tìm hiểu nên bạn hãy cập nhật nhanh bài chia sẻ bên dưới. Với ứng dụng tiện ích mang tên TagScanner, chúng ta hoàn toàn có thể edit lại tất tần tật mọi thông tin không chính xác liên quan tới file nhạc mà mình đã cất công lên mạng tải về như tên ca sĩ, album, thể loại nhạc, năm sáng tác,…Muốn biết rõ hơn về phần mềm chỉnh sửa thông tin file nhạc sẵn có này, mời tìm đọc nội dung sau.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm đọc qua về cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner tốt và hiệu quả nhất sau đây nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng ứng dụng TagScanner nhanh hiệu quả nhất

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner như sau:

  • Bước 1: Các bạn cần tải và cài đặt phần mềm TagScanner vào hệ thống, ngoài ra các bạn cũng có thể tải bản Portable để sử dụng luôn không cần cài đặt.

Truy cập đường dẫn: https://www.xdlab.ru/en/download.htm để tải phần mềm TagScanner.

Giao diện của ứng dụng sau khi cài đặt xong như sau:

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

  • Bước 2: Sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa thông tin file nhạc các bạn chọn sang thẻ (tab) thứ hai là TAG EDITOR.

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

  • Bước 3: Chọn file nhạc cần chỉnh sửa thông tin bằng cách nhấn chọn Browse.

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

Xuất hiện cửa sổ Select folder with music files các bạn chọn đến thư mục(folder) chứa file nhạc cần chỉnh sửa thông tin và nhấn chọn Select Folder.

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

  • Bước 4: Chỉnh sửa thông tin file nhạc.

Sau khi chọn thư mục chứa file nhạc, trên giao diện ứng dụng xuất hiện danh sách các file nhạc ở phía bên trái. Các bạn chọn file nhạc cần chỉnh sửa thông tin trong danh sách các file nhạc, thông tin của file nhạc sẽ được xuất hiện bên phải giao diện ứng dụng. Các bạn muốn sửa thông tin chỉ cần đặt con trỏ chuột vào thông tin đó và sửa.

Một số thông tin chính như sau:

– Title: Tên bài hát.

– Artist: Tên nghệ sĩ thể hiện.

– Album: Tên album của bài hát.

– Album Artist: Tên nghệ sĩ thể hiện album.

– Year: Năm sáng tác bài hát.

– Genre: Thể loại nhạc.

– Comment: Bình luận về bài hát.

– Composer: Người soạn nhạc.

Ngoài ra còn các thông tin mở rộng khác trong phần Extended, hình ảnh cho bài hát trong phần Embedded art và lời bài hát trong phần Lyrics. Các bạn có thể thêm hay chỉnh sửa theo ý muốn.

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

  • Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong các bạn chọn Save để lưu lại thông tin mới chỉnh sửa cho file nhạc.

Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất

Vậy là các bạn có thể chỉnh sửa, thêm đầy đủ các thông tin cho các file nhạc một cách nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm TagScanner. Với các bài hát khác các bạn cũng thực hiện tương tự với các bước như trên.

Như vậy là các bạn đã nắm rõ về cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng phần mềm TagScanner, tin chắc rằng, ứng dụng này sẽ mang lại hiệu quả rất cao nếu người dùng biết tận dụng triệt để mọi tiện ích có được từ nó. Từ bây giờ, khi bạn tải bất cứ bài hát nào trên mạng về nhưng thông tin cung cấp không đúng thì có thể sử dụng TagScanner để tự động chỉnh sửa lại sao cho chính xác nhất rồi đấy. Hi vọng bạn sẽ thật sự hài lòng khi dùng qua ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp này. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Bài viết Cách chỉnh sửa thông tin file nhạc bằng TagScanner hiệu quả tốt nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-chinh-sua-thong-tin-file-nhac.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/