DLSK – Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất

DLSK – Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất được đề cập cụ thể trong bài viết này là nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho người dùng khi đọc sách điện tử theo cách hiện đại mới mẻ. Thông thường để đọc sách trên ebook không phải cứ tìm kiếm trên mạng, download về mở ra là sẽ đọc được ngay mà bạn phải cần sử dụng tới thao tác sử dụng một số phần mềm chuyên dụng đặc biệt bởi hầu hết mọi file ebook tải về trên mạng luôn mặc định sẵn là PRC. Chính điều này đôi lúc lại gây trở ngại cho bạn trong việc đọc sách, đọc báo điện tử. Mobipocket Reader Desktop ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn bởi nó có thể đọc được tất cả các loại ebook với từng định dạng khác nhau như PRC, Mobi, PDB,…Vậy cách dùng nó như thế nào và đâu là các tính năng ưu việt mà phần mềm hỗ trợ này mang lại cho chúng ta?

Hãy cùng Big.vn chúng tôi khám phá qua về phần mềm Mobipocket Reader Desktop với những hướng dẫn về cách sử dụng cụ thể ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu phần mềm Mobipocket Reader Desktop giúp đọc file PRC trên máy tính dễ dàng nhất

Trước hết, các bạn có thể tải phần mềm bằng địa chỉ dưới đây: https://mobipocket-reader-desktop.en.softonic.com/

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường, các bước cài đặt cũng rất đơn giản.

Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất

Sau khi cài đặt xong các bạn chạy ứng dụng lên và dưới đây là giao diện của phần mềm:

Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất

Mobipocket Reader Desktop có một giao diện khá đơn giản nhưng cũng khá đẹp và dễ nhìn. Ở cột bên trái các bạn chỉ cần lưu ý 2 tính năng đó là Now Reading (sách đang đọc gần đây) và eBooks (Thư viện sách của bạn).

Danh sách các ebook của bạn sẽ hiển thị ngay tại màn hình chính rất dễ nhìn. Nếu bạn chưa thêm đầu sách vào phần mềm thì sẽ không có sách để hiển thị.

Để mở một eBook bằng Mobipocket Reader Desktop các bạn chọn File -> Open sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chỉ cần chọn ebook trong thư mục của mình và nhấn Open là được.

Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất

Trong quá trình đọc sách bạn có thể nhấn nút Fullscreen để mở toàn màn hình:

Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất

Ngoài ra một số nút trên thanh công cụ mà bạn cũng nên biết như sau:

  • Contents: Bạn có thể đánh dấu nội dung cuốn sách hay đọc ở đây, để có thể mở ra luôn ngay khi khởi động phần mềm
  • Annotate: Ở đây các bạn có thể đánh dấu các Bookmarks
  • Fullscreen: Đọc chế độ toàn màn hình
  • Send: Bạn có thể chuyển sách sang mobi hoặc truyền qua card.

Cùng với những ưu điểm vượt trội mà Mobipocket Reader Desktop mang lại, hi vọng sẽ mang tới cho bạn thật nhiều trải nghiệm mới mẻ thông qua việc đọc sách ebook hiện đại và gọn nhẹ như thế này. Mobipocket Reader Desktop chắc chắn sẽ là một trong những phần mềm đáng tin cậy nhất và được sử dụng phổ biến rộng rãi vào thời gian tới. Tóm lại, nếu bạn đang gặp vấn đề gì khó khăn khi đọc sách điện tử thì có thể cân nhắc download ngay phần mềm tiện ích này về dùng nhé. Chúc các bạn xem tin vui!

Bài viết Phần mềm Mobipocket Reader Desktop để đọc file PRC trên máy tính đơn giản nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/phan-mem-mobipocket-reader-desktop.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/