DLSK – Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất

DLSK – Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất sẽ được thực hiện nhanh chóng chỉ qua 2 bước quan trọng là bạn đã có thể dễ dáng nắm rõ mọi thông tin liên quan tới các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín này. Khi các bạn mua một chiếc điện thoại dòng Samsung, ngoài những tính năng đặc biệt được trải nghiệm thì mối quan tâm hàng đầu của không ít người đó là, liệu điện thoại của mình còn đang trong thời hạn bảo hành hay không. Và cũng chắc chắn một điều rằng, nếu còn trong thời gian bảo hành sản phẩm thì tức có nghĩa, điện thoại đó vẫn còn Zin, vẫn còn tốt và khi có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất, bạn đều có lý do chính đáng mang đi bảo hành sửa chữa. Vậy thì nói tóm lại, cách chec k bảo hành Samsung như thế nào cho đúng?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo nghiên cứu thật kĩ về các bước hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung cực chuẩn sau đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung nhanh đơn giản và chính xác nhất

Để kiểm tra thời hạn bảo hành trước tiên chúng ta cần có số IMEI của chiếc điện thoại đó, cách kiểm tra số IMEI điện thoại SamSung như sau:

Bước 1: Các bạn mở bàn phím gọi điện thoại và nhập mã *#06#

Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất

Khi đó số IMEI sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại để bạn kiểm tra:

Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất

Bước 2: Sau khi đã có mã số IMEI chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành bằng cách sau:

  • Nhắn tin tới tổng đài SamSung với cú pháp Số IMEI gửi 6060
  • Số IMEI bao gồm 15 số mà bạn đã kiểm tra ở bước trên.
  • Các bạn đợi khoảng 5 phút tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn và thông báo thời hạn bảo hành của chiếc điện thoại đó.

Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất

  • Nếu bạn không gửi được tin nhắn hoặc tin nhắn không tra được bảo hành thì rất có thể chiếc máy đó không phải chính hãng của SamSung.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể kiểm tra chính xác thời hạn bảo hành của điện thoại SamSung rồi đấy.

Tin tưởng rằng, sau khi các bạn đã nắm rõ về các bước Hướng dẫn cụ thể về cách check kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung như trên, mọi vấn đề vướng mắc liên quan sẽ không còn quá khó khăn với những ai chưa biết cách theo dõi thông tin, thời hạn bảo hành cho “dế yêu” nữa. Samsung và các dòng, các sản phẩm điện thoại của nó luôn có chế độ cài đặt sẵn mọi thông tin, chính sách bảo hành sửa chữa khá rõ ràng minh bạch nên bạn không cần quá lo lắng khi mua máy cũ hay máy mới, chỉ cần ghi nhớ lại cách kiểm tra nhanh đơn giản này là được. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui.

Bài viết Hướng dẫn cách check kiểm tra bảo hành Samsung đơn giản chuẩn nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-check-kiem-tra-bao-hanh-samsung.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *