DLSK – Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất

DLSK – Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất dành riêng cho những ai chưa hiểu nhiều hoặc mới làm quen với ứng dụng tiện ích phiên bản mới này. Như các bạn cũng đã biết, trên ứng dụng chat của facebook messenger thường có một tính năng quen thuộc đó là bong bóng chat. Khi bạn bật chế độ này thì màn hình điện thoại sẽ luôn xuất hiện một biểu tượng chat hình tròn, nhiều bạn thắc mắc không biết tính năng này có tác dụng gì, thực tế là nó cực tiện lợi nhé vì bạn có thể vừa xem video, chơi game lại vừa có thể chat, nhận tin nhắn messenger mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng. Và liệu bạn có biết rằng, ứng dụng zalo cũng được trang bị sẵn chức năng này hay không? Nếu có thì cách bật bong bóng chat trong zalo như thế nào?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu nhanh cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger cực chính xác ngay bây giờ nhé!

Cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger nhanh cực chuẩn không phải ai cũng biết

Các bước hướng dẫn bật bong bóng chat trên zalo như sau:

  • Bước 1: Các bạn mở Zalo và chuyển sang mục Thêm, sau đó các bạn chọn biểu tượng cài đặt và chọn phần cài đặt tin nhắn.

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất

  • Bước 2: Trong phần cài đặt tin nhắn các bạn chọn Bật chế độ Mini Chat, khi bật chế độ này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền vẽ trên ứng dụng khác các bạn hãy chọn đồng ý.

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất

Như vậy là xong, bây giờ khi có tin nhắn bong bóng chat Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất

Thông qua các bước hướng dẫn chi tiết cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger như trên, các bạn đã nắm rõ cách bật tính năng này nhanh chóng để mang tới cho mình nhiều trải nghiệm chat tiện ích mọi nơi mọi lúc như thế nào rồi đúng không? Bong bóng chat trên Zalo cũng tương tự như Messenger trên facebook vậy nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vừa lướt web, chơi game, xem phim,…vừa chat với bạn bè mà không bị cản trở bởi bất cứ ứng dụng nào nữa. Nếu thấy bài viết này của Gonhub.com thì hãy nhanh tay chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết Hướng dẫn cách bật bong bóng chat trên Zalo giống Messenger chuẩn nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-bat-bong-bong-chat-tren-zalo.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/