DLSK – Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

DLSK – Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất như chúng tôi sắp sửa chia sẻ tới các bạn ngay sau đây là thủ thuật cắt video căn bản cực kỳ hiệu quả mà ai cũng có thể tự thực hiện được. Cắt video trực tuyến lần này sẽ thực hiện qua 3 bước rõ ràng nhưng lại vô cùng nhanh gọn, bạn chỉ việc theo dõi rồi làm theo, tin chắc khả năng thành công là rất cao. Nếu bạn nào đang có ý định cắt video một cách chuyên nghiệp nhưng chưa biết phải dùng tới sự hỗ trợ của phần mềm nào mới thích hợp thì lời khuyên hữu ích đó là nên tham khảo nhanh những thủ thuật cơ bản sau đây.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua cách cắt video trực tuyến qua những hướng dẫn sau nhé!

Hướng dẫn 3 bước cách cắt video trực tuyến nhanh đơn giản và hiệu quả nhất

Đầu tiên các bạn cần truy cập trang web trực tuyến https://online-video-cutter.com/ sau đó thực hiện theo 3 bước mà trang web hướng dẫn.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

1. Bước 1: Open

Các bạn có thể chọn Open file để chọn và tải file từ máy tính lên, hoặc các bạn có thể chọn video được lưu trên Google Drive, hay tải trực tiếp từ sever qua đường dẫn URL.

Dung lượng tập tin tối đa (maximum file size) là 500MB, trang web hỗ trợ đầu vào với hầu hết các định dạng video hiện nay nên các bạn không cần lo lắng định dạng của video đầu vào.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

Các bạn đợi quá trình load video, khi nào quá trình load video hoàn thành sẽ tự động được chuyển sang Bước 2.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

2. Bước 2: Cut

Các bạn chọn điểm đầu, điểm cuối cần cắt video bằng cách di chuyển biểu tượng xanh (1), tiếp theo các bạn lựa chọn chất lượng trong phần Quality (2). Các bạn cũng có thể chọn định dạng cho video sau khi cắt trong phần Format (3).

Sau khi các bạn đã thực hiện xong, chọn được đoạn video cần cắt. Các bạn nhấn chọn Cut (4) để trang web bắt đầu thực hiện cắt video.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

Các bạn đợi quá trình cắt diễn ra, quá trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ dài của video. Sau khi quá trình cắt xong sẽ được tự động chuyển sang Bước 3.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

3. Bước 3: Save

Tại đây quá trình cắt video đã hoàn tất, các bạn chỉ cần tải video sau khi cắt về máy tính bằng cách nhấn chọn Download. Hoặc các bạn có thể lưu video sau khi cắt vào Google Drive, Dropbox.

Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất

Với những hướng dẫn về cách cắt video trực tuyến cực nhanh và hiệu quả như những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn có thể theo dõi thật kĩ để biết chính xác cách cắt một đoạn video chuyên nghiệp là như thế nào nhé. Đặc biệt là với những ai đang chưa biết cắt video như thế nào hay mới tập tành cắt, còn nhiều thủ thuật chưa nắm rõ thì có thể lưu lại bài viết này để vận dụng khi cần. Gonhub.com chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ ngay thông tin hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé!

Bài viết Hướng dẫn cách cắt video trực tuyến nhanh chóng đơn giản nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-cat-video-truc-tuyen.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/