DLSK – Học cách làm sinh tố táo ngon bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà

DLSK – Học cách làm sinh tố táo ngon bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Học cách làm sinh tố táo ngon bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Cùng Xem Bài Viết……

Cách làm sinh tố táo ngon thơm bổ dưỡng xua tan nóng bức ngày hè dưới đây sẽ giúp các chị em chuẩn bị một loại thức uống tuyệt vời cho gia đình mình thưởng thức. Táo là một loại trái cây cao cấp, giá thành tương đối cao hơn nhiều loại trái cây khác vì trong một quả táo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thông thường quả táo được ăn sống như các loại trái cây bình thường, nhưng sao bạn không đổi mới và thử làm món sinh tố táo cho cả nhà có một món sinh tố lạ miệng? Hãy cùng thuviendosiong.vn tham khảo cách làm dưới đây để thực hiện tốt món sinh tố táo này nhé!

Nguyên liệu làm sinh tố táo

  • Sữa chua vani tách béo: 40ml
  • Nước táo: 20ml
  • Táo: 1 quả
  • Bột quế: 1/2 thìa cà phê
  • Hạt điều: 1/2 muỗng

Cách làm sinh tố táo ngon bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà phần 1

Cách làm sinh tố táo ngon tuyệt bổ dưỡng

Nếu không có sữa chua vani tách béo bạn có thể sử dụng sữa chua không đường, và nếu không tìm mua được sữa chua không đường thì bạn có thể sử dụng sữa chua trắng nhé. Sử dụng sữa chua vani tác béo giúp cách làm sinh tố táo dậy hương hơn nhưng nếu sử dụng loại khác cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng sinh tố.

Táo bạn nên chọn mua táo Mỹ, sau khi rửa sạch, thái hạt lựu thì cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi thành đá. Khi các nguyên liệu sẵn sàng chúng ta bắt đầu cách làm sinh tố táo.

  • Đưa sữa chua và nước táo vào trong máy xay sinh tố, lần lượt cho táo đông lạnh, quê, 1/2 hạt điều vào xay nhuyễn mịn.
  • Xay hỗn hợp trong 3 phút để các nguyên liệu hòa tan hoàn toàn vào nhau, đến khi bạn cảm nhận thấy hỗn hợp sánh, mịn là được.
  • Rót sinh tố ra ly và thưởng thức ngay.

Cách làm sinh tố táo ngon bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà phần 2

  • Nếu mùa hè bạn có thể thêm đá vào xay để sinh tố được lạnh, dễ uống hơn.

Táo sau khi xắt nhỏ nên làm thành đá để khi xay táo sẽ tan dần dần, kết hợp cùng nguyên liệu nhiễn hơn. Cách làm sinh tố táo ngon là vậy, nếu không kịp làm đá táo bạn cũng có thể cho đá xay vào để làm lạnh và tạo vị ngon cho sinh tố.

Bạn cũng có thể tùy chọn màu táo, có thể táo đỏ hoặc táo xanh, cách làm sinh tố táo xanh sẽ cho màu sắc mát, dịu phù hợp với mùa hè hơn. Bạn cũng có thể thử nghiệm các cách làm sinh tố táo chuối, sinh tố táo sữa chua,…Quả là thật đơn giản hấp dẫn và mới lạ phải không các chị em? Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian học cách làm sinh tố táo ngon tuyệt bổ dưỡng cho sức khỏe kết hợp với sự khéo léo của bạn là sẽ cho ra những ly sinh tố táo tuyệt vời nhất. Hãy chăm sóc sức khỏe cả nhà bằng những ly sinh tố táo thơm ngon và đừng quên đồng hành cùng thuviendoisong.vn nhé! Chúc các chị em nấu ăn ngon thành công.

Nguồn: https://phunublog.vn/hoc-cach-lam-sinh-to-tao-ngon-bo-duong-cho-suc-khoe-ca-nha.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/