Du Lịch Bụi 1 Mình Thì Đã Sao? Có Điều Gì Hấp Dẫn?

Bạn là phụ nữ và muốn đi du lịch một mình để thử thách bản thân? Chỉ cần chuẩn bị đủ 20 điều sau đây là có thể tự tin lên đường! Đi du lịch một mình không phải là điều gì bất thường, đặc biệt là du lịch Việt Nam lại được xếp vào là một trong những nước an toàn Du lịch một mình để làm mới và thử thách bản thân, một cuộc phiêu lưu, … khác chỉ muốn gặm mì ăn liền theo đúng phong cách du lịch bụi.

Nếu nhận thấy bản thân sẵn lòng qua đêm trong những nhà trọ bình dân, bắt đầu ngày mới thật sớm hay chỉ đơn giản là vẫn thoải mái khi ở một mình, bạn có thể yên tâm lên đường du lịch mà không cần bất cứ bạn đồng hành nào đi cùng.

Du lịch một mình là cảm giác thú vị và được xem là trải nghiệm bất cứ ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời

tui dung do du lịch và co gái
Đi du lịch bụi một mình giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời

1. Dễ dàng giao lưu và kết thêm bạn mới

Điều này hoàn toàn chắc chắn nhé! sẽ rất khác so với đi một nhóm bạn, bạn sẽ hài lòng về điều này vì bạn có nhiều thời gian hơn để nói chuyện và kết thân với một người hoàn toàn xa lạ, tại một vùng đất lạ mà bạn không cần để ý xem những người đi chung đang suy nghĩ điều gì như khi đi chung một nhóm bạn.

2. Thoải mái ngủ ở bất kì nơi đâu kể cả nhà trọ bình dân

Quên đi việc ngủ trong khách sạn sang trọng nào, vì gần như ở khách nào bạn cũng sẽ thấy một số quy tắc phụ vục na ná chán ngấy. hãy tìm một nhà trọ bình dân mà ngủ, bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới. thử xem rất thú vị đấy! chưa kể nó còn giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá.

3. Ăn những món ăn rẻ tiền mà ngon nơi vĩ hè

Khi đi du lịch bụi ra nước ngoài bạn hãy đi ăn thử các loại thức ăn vĩ hè, đừng đến các nhà hàng mà ăn món ăn bản địa (một sai lầm tồi tệ) đi du lịch là để trải nghiệm văn hóa địa phương. Ăn nhà hàng giống như ăn đồ ăn công thức ấy. Một bữa ăn rẻ, nhanh, gọn thường là lựa chọn phù hợp số đông địa phương nơi bạn đến. mà hãy nhớ tìm chổ nào nhiều người địa phương ăn. cam đoan với bạn món ăn ở đó rất tuyệt và đúng bản sắc

4. Không còn cảnh trùm mềm cho đến trưa, hay phải chờ đợi những thành viên khác

Đi du lịch bụi một mình bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của mình. nhưng chắc chắn bạn chẳng muốn dậy trể và ra đường trể đâu. buổi sáng là khoản thời gian tốt nhất để bạn cảm nhận được nhịp sống nơi bạn đến, nó rất thú vị, hãy để ý xem, sẽ có rất nhiều điều mới mà nơi bạn sống không có.

Bạn không phải chờ đợi ai, không phải chờ tập hợp các thành viên, cứ chờ đợi như vậy bạn sẽ bỏ lỡ nhiều điều và sẽ có lúc bực bội đến phát điên khi đi du lịch nhiều người

Xem Bí Quyết Kinh Nghiệm Khác:

Lưu Ý Cần Thiết Để Đi Du Lịch Trọn Vẹn An Toàn

Trước Khi Đi Du Lịch Đừng Bao Giờ Quên 15 Điều Sau Đây

5. Thoải mái khi ở một mình

Khi nói tới đây tự nhiên có cảm giác mìh giống bị tự kĩ quá đúng không, không phải như vậy, hãy để chuyến đi du lịch bụi là của riêng bạn, thời gian là của riêng bạn cứ thoải mái vi vu qua từng con đường góc phố. muốn la cà ở đâu cũng được, ngồi ở đâu cũng được.

đi du lịch một mình
Đi du lịch một mình

6. Không cần lập một kế hoạch cụ thể đơn giản là đi

Đi du lịch bụi có một thú vui đáng để thử nhất là không biết trước việc gì sẽ diễn ra sắp đến, mọi thứ cứ diễn ra một cách tự nhiên, không một tí sắp xếp hay kịch bản nào dựng sẵn. chỉ việc nhắm hường và đi…

7. Một thế giới hoàn toàn khác đang chờ đón bạn

Đúng! cả một thế giới đang chờ đón bạn rất khác với việc đi du lịch theo đoàn, mọi sự sắp xếp sẽ trở nên nặng nề và ngăn cảng việc hòa nhập vào thế giới, hòa nhập vào một nơi mà bạn chưa từng đến. hòa nhập với những con người hoàn toàn lạ. sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho bạn khi đi du lịch bụi.

Nguồn: https://dotienich.vn/7-dieu-thu-vi-khi-di-du-lich-bui/

Blog Thông Tin

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/