DLSK – ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin

DLSK – ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin. Cùng Xem Bài Viết……

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin hứa hẹn sẽ mang tới những nguồn tin đáng giá nhất, phù hợp với bất kể đối tượng nào đang có nhu cầu khám phá, trải nghiệm rồi từ đó mạnh dạn tham gia đầu tư lâu dài bền bĩ vào hệ thống. Đồng tiền điện tử ZClassic Coin với đội ngũ phát triển cực kỳ hùng hậu và giàu kinh nghiệm, hội tụ tất cả mọi kĩ năng chuyên nghiệp của những chuyên gia về công nghệ, chuyên gia nghiên cứu nhiều năm liền trong lĩnh vực tiền ảo, tiền điện tử hay đồng tiền kỹ thuật số nói chung. Đến với ZCL Coin,  bạn sẽ thấy được những giá trị về đồng tiền Coin mà nó mang lại. Bạn có thể theo dõi qua những ghi nhận đánh giá tổng quan bên dưới để thấy rõ minh chứng cho điều mà chúng tôi đã chỉ ra.

Nào hãy cùng Gonhub.com tìm đọc thông tin bên dưới đây để hiểu được đồng tiền điện tử ZClassic Coin là gì nhé!

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử ZCL Coin

1. ZClassic coin (ZCL) là gì?

ZClassic (ZCL) là một phiên bản cải tiến sau khi được fork từ Zcash vào tháng 11/2016 với mục đích tạo nên một sự công bằng hơn cho thị trường tiền điện tử khi quyết định loại bỏ mức phí 20% số coin mà các thợ mỏ đào được thuộc về đội ngũ phát triển ra nó, và số tiền của các thợ mỏ đào ra sẽ thuộc về họ 100%. Hiện tại, ZClassic đang là một trong những coin có mức độ bảo mật tốt nhất bởi vì nó là bản fork kết hợp những gì tốt nhất của Bitcoin và ZCash.

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 2/2018, do chính sách của đội ngũ Zclassic là những người sở hữu một lượng ZCL nhất định sẽ được tặng Bitcoin Private (một bản fork của Bitcoin) miễn phí đã làm cho giá trị của đồng ZCL tăng lên chóng mặt, từ dưới 10 USD tăng lên hơn 100 USD do mọi người đổ xô vào đi mua ZCL. Hiện tại tính đến tháng 5/2018, giá của nó trở lại với khoảng 10 – 20 USD.

2. Một số thông tin cơ bản của ZClassic

 • Tỷ lệ giảm: Mỗi 4 năm (giống như Zcash và bitcoin).
 • Khởi đầu Khối Phần thưởng: 12,5 ZCL sau mỗi 2,5 phút (tương tự như Zcash 50 xu mỗi 10 phút, như Bitcoin).
 • Tổng lượng cung cuối cùng: 21.000.000 (21 triệu), giống như Bitcoin (Không thay đổi từ Zcash)
 • Thuật toán điều chỉnh khó khăn: Digishield V3 (Không thay đổi từ Zcash)
 • Độ khó điều chỉnh từng khối (không thay đổi từ Zcash)
 • Biểu tượng: ZCL.

3. Đội ngũ phát triển của ZClassic

Dự án Bitcoin Private là phiên bản nâng cấp của ZClassic, và phần lớn đội nhóm Bitcoin Private là đội nhóm của ZClassic. Và đội nhóm được dẫn dắt bởi Rhett Creighton. Kể từ đó, đội ngũ phát triển nền tảng được thành lập với những thành viên ban đầu gồm Tiến sĩ Jacob Brutman, Giuseppe Stuto, Jon Layton, Christopher Sulmone…

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin

4. Các tính năng và đặc điểm của ZClassic

Các tính năng và đặc điểm ZClassic được giữ nguyên tương tự ZCash bởi vì đồng Zcash cũng là một trong những đồng coin bảo mật rất tốt hiện nay. Và ZClassic chỉ có thay đổi một số tính năng và đặc điểm sau:

 • Loại bỏ 20% số coin được sở hữu bởi đội ngũ phát triển, điều này tạo nên sự công bằng với các thợ mỏ, đồng thời hạn chế được lạm phát đối với nó.
 • Loại bỏ cơ chế khởi động chậm của ZCash, điều này sẽ hạn chế việc tạo sự khan hiếm giả trên thị trường và để thị trường quyết định giá của nó.

5. Mua bán ZCL Coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin ZCL trên nhiều nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Bittrex, Cryptopia, Vebitcoin, CoinExchange và Trade Satoshi qua các cặp ZCL/BTC và ZCL/USDT.

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin

6. Lưu trữ ZCL Coin ở ví nào?

Hiện tại, ZClassic đã phát triển được ví riêng của mình, và mọi người có thể sử dụng chúng để lưu trữ ZCL tại đó. Các bạn có thể download các ví của ZCL dưới đây:

 • Window, Linux, Mac: https://github.com/z-classic/zclassic-full-node-wallet/releases
 • Ví giấy: https://zclassicpaperwallet.com/
 • Ví trên Android: https://www.coinomi.com/en/

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo ZCL Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử ZCL được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 5.55 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa ZCL là 14.72 USD.

ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin

Hiện đồng tiền kỹ thuật số ZCL có tổng vốn hóa là hơn 58 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 4 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 21.000.000 ZCL, và số coin đang được khai thác là 3.953.150 ZCL. Bạn có thể xem Tỷ giá ZClassic Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Tất tần tật những gì mà chuyên mục các đồng tiền Coin đã vừa cập nhật, mong rằng đã chuyển tải hết mọi nền tảng kiến thức về ZClassic Coin (ZCL) là gì cần cho bạn. Trước khi muốn tham gia vào bất cứ mô hình kiếm tiền điện tử nào chăng nữa thì việc bạn cần làm là hiểu rõ về nó, về nguồn gốc, về quá trình hình thành phát triển tới thời điểm hiện tại có gặp phải vấn đề vướng mắc gì hay không, ZClassic Coin cũng không phải là trường hợp ngoại lệ đâu nhé. Hi vọng, bằng những kinh nghiệm nêu trên sẽ tạo động lực để bạn thêm tự tin khi lựa chọn ZCL Coin. Gonhub.com chúc các bạn may mắn và thành công!

Bài viết ZClassic Coin (ZCL) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ZCL Coin đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/zclassic-coin-zcl-la-gi-tong-quan-ve-dong-tien-dien-tu-zcl-coin.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/