DLSK – TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay

DLSK – TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay. Cùng Xem Bài Viết……

TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bậc cha mẹ ngay sau đây là những phần mềm quản lý trẻ em khá an toàn và thuận tiện, thích hợp với nhiều phụ huynh đang có nhu cầu muốn theo dõi kiểm soát lịch trình hoạt động, làm việc học tập của con em mình. Ngày nay, internet được biết tới là một thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, từ việc học tập, làm việc, giải trí, tất cả đều phải truy cập internet. Chính vì sự phổ biến và tiện dụng của nó mà đôi khi lại là “con dao hai lưỡi” đối với trẻ em. Để giúp bố mẹ tiện bề giám sát con cái, các chuyên gia về công nghệ đã phát hiện và sáng tạo ra 5 phần mềm giám sát máy tính cực kỳ hiệu quả. Vậy cụ thể đó là những phần mềm nào và cách nhận diện ra sao?

Hãy cùng Big.vn tham khảo qua 5 phần mềm giám sát máy tính tốt nhất ngay bây giờ nhé!

1. Phần mềm Norton Family

Trang chủ: https://family.norton.com/

TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay

Norton Family là phần mềm giám sát máy tính cũng như hệ thống mạng internet trong nhà hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích. Các bậc cha mẹ có thể hẹn giờ cho phép con cái sử dụng máy tính, ngăn chặn chúng truy cập các trang web theo các thể loại như khiêu dâm (pornography), mua sắm (shopping) hoặc mạng xã hội (social nework). Ngoài ra, có thể cài đặt chặn các trang web cụ thể bằng đường link. Với Norton Family, bạn có thể xem các trang web mà trẻ đã truy cập và hoạt động tìm kiếm web của chúng… Bất cứ khi nào trẻ tìm cách truy cập các trang web bị chặn, Norton Family sẽ gửi cảnh báo cho bạn qua email. Các báo cáo chi tiết của Norton Family được cung cấp qua mạng trực tuyến, vì thế bạn có thể truy cập để kiểm tra ở bất cứ nơi đâu.

2. Phần mềm FortiClient

Trang chủ: https://forticlient.com/

FortiClient giúp người dùng cha mẹ cũng có thể dễ dàng giám sát được việc sử dụng máy tính của trẻ. Chức năng Parental Control của FortiClient giúp bạn chặn truy cập các website theo thể loại hoặc chặn các địa chỉ URL cụ thể. Nếu con bạn tìm cách truy cập các website đã bị chặn, phần mềm sẽ ghi lại để bạn kiểm tra sau đó. FortiClient còn cho phép bạn ngăn trẻ mở các nhóm chương trình trên máy, như các ứng dụng nhắn tin tức thời, hoặc chặn từng ứng dụng riêng biệt, ví dụ như Skype, Yahoo!

3. Phần mềm Qustodio

Trang chủ: https://www.qustodio.com

Đây là một phần mềm khá kiểm soát máy tính rất tốt dành cho phụ huynh để bảo vệ trẻ em khỏi những thông tin xấu từ Internet. Qustodio có các phiên bản khác nhau dành cho mọi hệ điều hành, từ Windows đến MacOS, Android, iOS, Kindle và cả phiên bản dành cho Nook. Với bản miễn phí, Qustodio cho phép phụ huynh đặt ra các quy định và lên lịch cho việc sử dụng Internet, đồng thời cho phép chặn không cho truy cập vào các trang web khiêu dâm, các trang có nội dung xấu. Nếu nâng cấp lên bản đầy đủ, có tính phí, Qustodio sẽ cung cấp thêm tính năng giám sát tin nhắn SMS, theo dõi hoạt động trên các mạng xã hội và kiểm soát được các ứng dụng khác hiện có trên thiết bị. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ điều kiện chi trả thì chỉ cần bản miễn phí thì cũng khá đầy đủ cho nhu cầu giám sát của phụ huynh với con cái trong nhà.

4. Phần mềm KuruPira WebFilter

Trang chủ: http://kurupira.net/en/

KuruPira WebFilter cũng là một phần mềm giám sát máy tính tốt trên thị trường, nó có đầy đủ những tính năng giám sát trẻ nhỏ mà bạn cần. Với KuruPira WebFilter bạn có thể chặn truy cập các trang web xấu, cài đặt thời gian con bạn được phép truy cập internet. Đặc biệt, KuruPira WebFilter có thể giới hạn những phần mềm trẻ được sử dụng, chụp lại hình ảnh trên màn hình. Không chỉ hỗ trợ được nhiều tính năng tiện ích, KuruPira WebFilter cũng rất dễ dàng để sử dụng.

5. OpenDNS Family Shield

Trang chủ: https://www.opendns.com/home-internet-security/

TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay

So với những phần mềm khác thì OpenDNS Family Shield có cách thức hoạt động khác hẳn. OpenDNS Family Shield không phải là một phần mềm mà là một dịch vụ DNS, OpenDNS Family Shield hướng đến việc kiểm soát cả mạng wifi và mạng Lan của gia đình bạn ở mức router. Dựa vào những tên miền (domain) mà OpenDNS ghi nhận là chứa thông tin xấu, khiêu dâm, thiếu thẩm mỹ v.v… OpenDNS này sẽ tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web đó. Vì nó có khả năng chặn ngay từ router nên ngay sau khi cài đặt, toàn bộ thiết bị đang dùng trong mạng của nhà bạn đều sẽ được lọc hết những trang web xấu.

Vừa rồi là 5 phần mềm giám sát máy tính tốt nhất dành cho các bậc cha mẹ muốn quản lý con cái của mình thông qua công cụ Internet hiện đại. Nếu phụ huynh nào đang có nhu cầu muốn giám sát, theo dõi con mỗi ngày trong việc sử dụng máy tính cho các hoạt động giải trí, học tập thì nhất định đừng bỏ qua một vài gợi ý cực hay ở trên. Hãy tận dụng triệt để những tiện ích thiết thực của công nghệ hiện đại để vừa giúp con tiếp cận nhanh với Internet vừa kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của chúng một cách khéo léo khoa học nhất nhé. Big.vn chúc bạn sớm chọn được một công cụ an toàn thích hợp nhất.

Bài viết TOP 5 phần mềm giám sát máy tính từ xa tốt đáng tin cậy nhất hiện nay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/phan-mem-giam-sat-may-tinh.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/