DLSK – TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

DLSK – TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng. Cùng Xem Bài Viết……

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng đều là những phần mềm đáng tin cậy và nhận được đánh giá cao hơn cả về mọi tính năng cũng như mức độ sử dụng quá đơn giản, không hề phức tạp khó nhằn như mọi phần mềm vẽ sơ đồ khác thường thấy. Mindmap hay còn gọi là sơ đồ tư duy được xem như một phương tiện mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não, các ý tưởng được chuyển sang dạng hình ảnh đồ họa giúp các bạn lưu giữ, sáng tạo, tổ chức, sắp xếp và phân loại suy nghĩ tốt hơn. Và để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về sơ đồ tư duy, bạn có thể nghiên cứu thật kĩ cách dùng một số phần mềm như Edraw Mindmap, Blumind, Freeplane sau đây.

Nào hãy cùng Gonhub.com tham khảo qua TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí được gợi ý ngay bây giờ nhé!

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Edraw Mindmap

Edraw Mindmap là một công cụ hoàn chỉnh giúp các bạn vẽ các sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép các bạn tổ chức các suy nghĩ của bạn hoặc kế hoạch ở dạng đồ họa, làm cho nó dễ dàng và đơn giản hơn.

Giao diện Edraw Mindmap đơn giản được tích hợp với ứng dụng Microsoft Office giúp các bạn dễ sử dụng, màn hình khởi động hiển thị tất cả các mẫu có sẵn, làm cho nó dễ dàng để bắt đầu quá trình vẽ sơ đồ. Các bạn cần lựa chọn mẫu sơ đồ tư duy phù hợp với nhu cầu của mình, tiếp theo các bạn tạo sơ đồ bằng cách kéo các yếu tố từ các Thư viện Edraw Mindmap vào giao diện chính. Sau đó các bạn đổi tên, thay đổi và di chuyển các phần tử cho đến khi phù hợp với ý tưởng của bạn.

Nó hỗ trợ mở rộng trang và hỗ trợ nhiều trang tài liệu Mind Map giúp các bạn tạo ra một sơ đồ tư duy chuyên nghiệp.

Edraw Mindmap là một công cụ tuyệt vời cho trực quan đại diện cho ngay cả những ý tưởng tư duy phức tạp nhất. Các định dạng được Edraw Mindmap hỗ trợ:

  • Đầu vào: EDD, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF.
  • Đầu ra: TIFF, DPF, HTML, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF.

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Download phần mềm Edraw Mindmap tại đây: https://www.edrawsoft.com/edraw-mindmap.php

2. Phần mềm Freeplane

Freeplane là một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí giúp các bạn lập sơ đồ tư duy và phân tích các thông tin chứa trong sơ đồ tư duy. Phần mềm này được viết bằng Java và hỗ trợ bấ kỳ nền tảng nào có khả năng chạy các phiên bản hiện tại của Java bao gồm: Microsoft Windows, Mac OS X, Linux/ BSD/ Solaris, Freeplane Portable cho Windows (chạy từ một ổ đĩa USB).

Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Croatia, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và một số ngôn ngữ khác.

Freeplane có một giao diện trực quan, ngay cả người sử dụng thiếu kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm. Freeplane hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người sử dụng, một số tính năng trong số rất nhiều tính năng của Freeplane đó là: hỗ trợ nhiều nút chức năng giúp các bạn tạo một sơ đồ tư duy phù hợp với nhu cầu, thay đổi quan điểm bằng cách ẩn nội dung, mật khẩu bảo vệ của toàn bộ sơ đồ và các nút riêng lẻ với mã hóa DES, dễ dàng mở rộng các chức năng với các add-ons, hỗ trợ mở rộng thông qua Wiki và Diễn đàn…

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Download phần mềm Freeplane tại đây: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Home

3. Phần mềm Blumind

Blumind là một công cụ vẽ sơ đồ tư duy nhẹ và mạnh mẽ, hoàn toàn miễn phí. Nó có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, chỉnh sửa nhiều tài liệu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Blumind hỗ trợ một số bố trí biểu đồ như: sơ đồ tổ chức, sơ đồ cây, sơ đồ logic…,hỗ trợ nhiều định dạng xuất, bao gồm tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, PDF, SVG, text…

Ngoài ra các bạn sẽ có nhiều chủ để màu sắc, chương trình được xây dựng trong rất nhiều chủ đề và có thể được tùy chỉnh bởi người dùng hoặc cài đặt các chủ đề bên ngoài. Blumind còn hỗ trợ ghi chú, biểu tượng, thanh tiến trình và các tiện ích khác giúp các bạn có thể tạo ra một sơ đồ tư duy theo ý muốn.

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Download phần mềm Blumind tại đây: http://blumind.org/

Chúng tôi vừa trình bày cho bạn về 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chất lượng tốt nhất hiện nay, những ai chưa biết cách sử dụng các phần mềm này như thế nào thì có thể tham khảo trước bài viết này nhé. Sơ đồ tư duy được vẽ bằng phần mềm sẽ giúp người xem dễ dàng hình dung hơn mọi vấn đề được chuyển tải nên thay vì dùng cách vẽ tay thông thường thì bạn có thể tham khảo sự hỗ trợ từ 1 trong 3 phầm mềm trên để đơn giản hóa mọi vấn đề. Gonhub.com chúc các bạn thành công.

Bài viết TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí tốt nhất bạn nên dùng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/3-phan-mem-ve-so-do-tu-duy.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/