DLSK – Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

DLSK – Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay. Cùng Xem Bài Viết……

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay chứ đừng bao giờ tỏ ra bị lụy, yếu đuối hoặc cũng đừng gắng gượng gồng mình mà chịu đựng nỗi đau như dày xéo tâm can này. Cứ bình thản mà đón nhận một vài lý do như cảm giác tồi tệ nhất có lẽ là khi nhận ra mọi thứ đã không còn như lúc ban đầu, bạn sẽ không thể tìm được đúng người nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui; có những mối quan hệ cũng giống như tấm kính; thà ngồi yên nhìn nó vỡ; còn hơn nhặt lại những mảnh vỡ để tự làm đau mình, có những điều sẽ thay đổi và có những người sẽ ra đi; nhưng nhớ rằng: cuộc sống sẽ không bao giờ vì bất cứ ai mà dừng lại,…đâu đó còn tồn tại thêm nhiều lý do khác nữa nhưng quan trọng hơn cả là ở cách suy nghĩ, cách đón nhận của mỗi người theo cách lạc quan hay bi quan mà thôi.

Nào hãy cùng Gonhub.com kiểm chứng lại xem đâu là những lý do cực phũ mà đến khi kết thúc chuyện tình yêu chúng ta phải thừa nhận sau đây nhé!

6 lý do cực phũ nhưng chắc chắn bạn gái phải thừa nhận sau khi chia tay

1. Hãy biết ơn quá khứ, và quên nó đi!

Mỗi chuyện tình đi qua, cái giá trị lớn nhất để lại cho ta có lẽ là những bài học để lớn lên. Không có ai đi qua tổn thương mà không có thêm cho mình mạnh mẽ và bản lĩnh.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Vấp ngã để rồi đứng dậy. Nhớ lấy điều đó, chứ đừng giữ khư khư quá khứ để rồi chẳng làm được gì hơn

2. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi

Con gái luôn kì vọng quá nhiều ở người kia, vì một khi đã yêu thì dốc hết lòng tin tưởng, nghĩ tình yêu có thể cảm hóa được mọi thứ, nhưng sự thật là không.

Còn con trai, lại luôn vin vào cớ cô ấy sẽ cần mình nên không bao giờ buông tay, để cứ thế mà vô tâm, lạnh nhạt.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Nhưng ai chịu đựng được mãi những người sai mà không sửa? Ai cô đơn được mãi giữa người cứ cố chấp hững hờ?

3. Đừng buồn khi ai đó từ bỏ bạn. Hãy tiếc cho họ vì đã đánh mất một người không bao giờ bỏ rơi mình

Trong tình yêu có một nguyên tắc bất di bất dịch, đó là không phải cứ cho đi tình yêu thì sẽ nhận lại tình yêu.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Và chia tay khi vẫn đang còn tình cảm là một chuyện rất bình thường. Như yêu nhau thì cần hai người đồng ý, nhưng kết thúc thì chỉ cần một người muốn mà thôi.

4. Đôi khi phải để một ai đó đi xa mình, để nhận ra họ có quay lại vì cần bạn hay không?

Những người thương bạn hết mực sẽ không vì bạn đuổi mà ngay lập tức họ cũng bỏ đi. Họ sẽ lỳ lợm quay về và kiên nhẫn đến cùng để ở cạnh bạn.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Thời gian và khoảng cách đôi lúc thực sự là thử thách lớn nhất, để một người nào đó nhận ra rốt cuộc là mình có cần ai đó ở trong đời?

5. Phải đến lúc chia tay bạn mới thực sự hiểu rõ được người mà mình đã từng yêu

Bước ra khỏi tình yêu cũng là lúc mình tỉnh táo và minh mẫn hơn, khi những mộng tưởng đẹp tươi và những huyễn hoặc hão huyền tạm lắng.

Bạn sẽ có thời gian để nhận ra thực sự người kia là vì tình yêu của mình làm cho hoàn hảo. Và cũng đến lúc kết thúc tình yêu.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Như ai đó đã từng nói, “hãy nhìn cách một người con trai đối xử với người yêu cũ, tôi sẽ nói cho bạn biết anh ấy là ai”, chính việc làm gì và nghĩ gì sau khi đã chia tay mới thể hiện rõ bản chất của một con người.

6. Có những sự chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa

Thế mới nói, chỉ cần tình yêu để bên nhau thôi là chưa đủ.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Đến một thời điểm nào đó trong đời, khi những lời nói, những ngọt ngào, những lãng mạn phải nhường chỗ cho những bận rộn, lo toan; tình yêu phải chiến đấu với cuộc sống, với hiện thực phũ phàng, đương đầu với rất nhiều rào cản, ta mới nhận ra người đó đã không còn thích hợp để ở bên mình.

7. Có những điều sẽ thay đổi và có những người sẽ ra đi, nhưng nhớ rằng: cuộc sống sẽ không bao giờ vì bất cứ ai mà dừng lại

Hôm nay bạn khóc, bạn bi lụy, bạn buồn rầu, nhưng nhìn xem, cuộc sống vẫn chảy và trái đất vẫn quay. Mọi thứ đổi thay và đó dường như là một điều tất yếu.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Nếu không chấp nhận được điều hiển nhiên đó, thì chính bạn đang đánh mất những điều nhẽ ra sẽ thật đẹp đẽ của cuộc sống, để cứ nhúng mình chìm dần trong những khổ đau.

8. Có những mối quan hệ cũng giống như tấm kính, thà ngồi yên nhìn nó vỡ, còn hơn nhặt lại những mảnh vỡ để tự làm đau mình

Đừng mong hàn gắn những mối quan hệ đã thực sự rơi vào tình trạng không thể cứu vãn được nữa, khi niềm tin đã cạn, tình thương đã mòn.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Lắp đi vá lại một chuyện tình chằng chịt những nứt vỡ, tay bạn sẽ chảy máu, tim bạn sẽ tổn thương mà chắc gì mọi thứ vẫn được như xưa?

9. Bạn sẽ không thể tìm được đúng người nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui

Trong tình yêu mà biết rõ hạnh phúc luôn muốn chơi trốn tìm, sự thoải mái buộc phải cất dành, đầu óc luôn bề bộn bởi đủ thứ nghi ngờ và lo lắng.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Nếu cứ cố chấp đếm niềm vui bằng nước mắt, không dứt khoát ra đi thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để tìm được một ai đó tốt hơn.

10. Cảm giác tồi tệ nhất có lẽ là khi nhận ra mọi thứ đã không còn như lúc ban đầu

Khi ta liên tục so sánh người kia với quá khứ, khi liên tục hồi tưởng đến những chuyện ngày xưa, rồi nhận ra người vẫn là người, ta vẫn là ta.

Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay

Nhưng cả hai đều không phải là mình của những ngày đầu quen biết. Người ngỡ quen mà lạ lẫm. Vậy cũng đã đến lúc nên chấm dứt được rồi.

Yêu rồi chia tay, ai mà không buồn, không chán nhưng chắc chắn bạn phải thừa nhận nhiều lý do, tuy biết rằng là cực kỳ phũ phàng nhưng đó lại là động lực giúp ta vươn lên trong cuộc sống, không còn cảm giác đau buồn đến cùng cực. Bạn cần nhớ rằng, yêu là một chuyện nhưng có đi cùng nhau tới cuối con đường hay không lại là một chuyện khác nên đừng vì thế mà đánh mất chính mình, bởi bên ngoài thế giới vẫn còn có rất nhiều người đang cần đang chờ ta. Gonhub.com chúc các bạn luôn vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Bài viết Những lý do cực phũ phàng nhưng bạn phải thừa nhận hậu chia tay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/nhung-ly-do-cuc-phu-phang-nhung-ban-phai-thua-nhan-hau-chia-tay.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/