DLSK – Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh

nhung loi chuc tet hay nhat 2017 cua hoc sinh - DLSK - Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh

DLSK – Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh. Cùng Xem Bài Viết……

Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh là tổng hợp từ những lời chúc tiêu biểu, có ngôn từ rõ ràng súc tích, chứa đựng nhiều tình cảm ý tứ sâu xa hướng về gia đình, xã hội và thế giới. Là những chọn lọc tốt nhất với 600 lời chúc Tết của HS-SV các trường THPT Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, Khoa Đông Nam Á – ĐH Mở BC, Khoa Việt Nam học – ĐH KHXH và NV và trường tiểu học Lê Ngọc Hân, là các ngôi trường danh tiếng nhất nhì ở Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc thật sâu sắc của các em để áp dụng thật tốt trong từng trường hợp, đem lại mọi điều may mắn thành công tới cho mọi người trong dịp Xuân sắp tới.

Nào hãy cùng tin tức sự kiệntham khảo những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh được chọn lọc thật kĩ càng bên dưới nhé!

Những lời chúc Tết hay nhất của học sinh hướng về gia đình

1. Mẹ ơi, năm mới đến con chúc Mẹ mãi sống lâu bên con, mãi yêu thương con, dỗ dành con như lúc còn bé thơ, mãi khỏe mạnh sống lâu bên con Mẹ nhé! Con yêu Mẹ.

(Thanh Ngân, lớp 10C trường Marie Curie).

2. “Ba ơi, chúc Ba khoẻ, làm việc tốt, mau mau về nhà, không cực nhọc nơi giàn khoan. Xuân đến con chúc cả “giếng dầu” rộn rã niềm vui, mang về dòng nhựa mới Ba nha.

(Phan Nguyễn Kiến Nam, lớp 11C trường Marie Curie).

nhung loi chuc tet hay nhat 2017 cua hoc sinh - DLSK - Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh

Những lời chúc tết hay nhất hướng về xã hội

1. Sự thanh thản trong tâm hồn, niềm hạnh phúc sum vầy là lời thỉnh nguyện tốt lành cho mọi người.

(Trần Thị Kiều Ngân, lớp 11C trường PTTH Lê Hồng Phong).

2. Năm Bính Thân 2015, em mong đất nước mình sẽ không còn những cụ già, em bé lang thang cơ nhỡ với xấp vé số trên tay. Xin chúc các cụ hưởng được niềm vui với con cháu, đoàn tụ với gia đình và thêm sức, thêm tuổi, vui với cuộc đời.

(Vũ Hoàng Long,lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Lời chúc tết hướng về thế giới hay nhất

1. “Chúc cho trời đất sang năm mới chẳng còn giận hờn vô cớ để nhân loại cùng cười”.

(Nguyễn Kim Hoàng, lớp 11C trường PTTH Marie Curie).

2. “Năm hết Tết đến, chúc thế giới không còn chiến tranh, nhà nhà ấm êm hạnh phúc, người người tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công để cùng nhau chào đón một World Cup bóng đá tuyệt vời”.

(Phan Lương Tâm, lớp 12A3 trường PTTH N.T. Minh Khai).

Lời chúc Tết ngộ nghĩnh nhất

“Xin chúc mọi người, Sức khoẻ dồi dào, Ngày một thêm cao, Không còn xanh xao, ốm đau bệnh tật”.

(Nguyễn Thái Mai An, lớp 4/4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân)

Sinh viên nước ngoài học tiếng Việt có lời chúc dễ thương nhất

“Tôi chúc bạn một năm mới của tình yêu. Có lẽ bạn sẽ gặp một bạn gái đặc biệt năm nay, nếu bạn muốn và không có bây giờ”.

(Billy Kelly, sinh viên khoa Việt Nam Học, ĐH KHXH và  NV).

Trên đây là tuyển tập từ những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh, chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là gợi ý thật thú vị để mang tới cho bạn nhiều ý tưởng trao lời yêu thương, lời mong ước thật ngọt ngào đến với tất cả mọi người vào đầu năm mới. Một năm qua đi với những điều cũ không tốt nên được gói ghém lại để thay vào đó là sự cầu mong về một tương lai tốt đẹp hơn vào năm Bính Thân, lời chúc ý nghĩa vào ngày tết chính là những thông đẹp như thay lời muốn nói thật phù hợp nhất đó. Mến chúc bạn và gia đình đón Xuân vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ tin tức sự kiệnnhé!

Nguồn: https://phunublog.vn/nhung-loi-chuc-tet-hay-nhat-cua-hoc-sinh.html

DLSK – Những lời chúc Tết hay nhất 2019 của học sinh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *