Kỹ Thuật Phun Lông Mày Ombre

Dịch vụ thẩm mỹ phun xăm, điêu khắc chân mày tại V.I.P, Ưu đãi Chuẩn. Xem ngay. Màu Mực Chất Lượng Cao. Không Sưng Không Đau. Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi. Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Hàn. Dịch vụ: Phun thêu mày chỉnh sửa, Điêu khắc chân mày, Phun mày tán bột.

Chia sẻ những lỗi thường gặp khi phủ bột lông mày Ombre và tuyệt chiêu khắc phục

Lông mày Ombre hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng. Đây là một kỹ thuật hoàn toàn mới, không cần viền khung chân mày, mang đến cho khách hàng một đôi mày hoàn toàn tự nhiên.Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật mới, nên việc xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy, đâu là những lỗi thường gặp khi phủ bột lông mày Ombre và làm thế nào để khắc phục lỗi hiệu quả? Miss Tram Academy sẽ tư vấn cụ thể cho bạn ngay sau đây.

Kỹ Thuật Phun Lông Mày Ombre 4

Hiểu đúng về kỹ thuật phủ bột lông mày Ombre

Từ Ombre trong tiếng Pháp mang ý nghĩ chỉ về sắc thái của màu sắc. Ta có thể hiểu rằng phủ bột lông mày Ombre là cách “chơi màu” đầy nghệ thuật với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau, mang đến một đôi mày tự nhiên nhất có thể.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột siêu mịn, không cần tạo khung, lông mày đi từ đậm đến nhạt vô cùng tự nhiên, không khác gì lông mày thật, nên rất được lòng mọi người.

Có 3 cách để phủ bột lông mày Ombre như sau:

Cách 1: KTV trộn bột chung với mực nước rồi phun bình thường, tiếp đến là massage ủ màu trong vòng 15 phút.

Cách 2:Tiến hành phun mực nước khoảng 80%, sau đó cho bột tán vào trộn đều rồi phun tiếp. Cuối cùng sẽ massage ủ màu 15 phút.

Cách 3: Trộn đều bột tán mày với nước pha thành mực rồi phun bình thường, sau đó chà bột tán lên chân mày và ủ màu trong 10-15 phút.

Công nghệ Phủ bột lông mày Ombre là công nghệ phun mày hiện đại nhất hiện nay, ngoài việc mang đến một đôi mày hoàn hảo, công nghệ này còn hỗ trợ sửa lỗi thẩm mỹ mày hỏng hiệu quả nên được nhiều người ưa chuộng. Rất nhiều học viên đã đến Miss Tram Academy để học nghề và thạo nghề. Tuy nhiên, khi mới thực hành, học viên vẫn có thể sẽ mắc một số lỗi nhất định. Miss Tram Academy tư vấn về lỗi và cách sửa lỗi như sau:

Kỹ Thuật Phun Lông Mày Ombre 5

Một số lỗi dễ gặp khi phủ bột lông mày Ombre 3D

1/ Chân mày không đúng màu

Đây là lỗi khá thường gặp khi tán bột lông mày. Chân mày sẽ đậm hay nhạt hơn so với màu mong muốn, đôi khi chân mày còn bị hiện tượng đỏ hoặc ngả xanh.

Lỗi này thường là do mực phun hoặc bột tán không đảm bảo chất lượng, do pha màu không chuẩn hoặc do tay nghề KTV còn non, lực đi kim không đều, dẫn đến màu của chân màu xấu.

Hướng xử lý:

Đối với trường hợp này, chúng ta tiến hành phun lại chân mày cho đến khi chân mày lên màu chuẩn.

  • Nếu chân mày bị trổ đỏ hoặc quá đậm, hãy dùng mực chuyên xử lý đỏ (có gốc hơi rêu) thường là màu HS-3 để đưa da về màu nguyên thủy.
  • Nếu mày bị trổ xanh đậm thì nên dùng mực chuyên xử lý xanh (có gốc hơi nâu nhiều), nếu xanh ít thì dùng HS-3 để xử lý.

Sau đó, chúng ta dùng tông màu phù hợp để phun lại. Những kỹ thuật khắc phục lỗi này đã được các giảng viên của Miss Tram Academy hướng dẫn cụ thể và được ghi chú chi tiết trong giáo trình, các bạn học viên nên tham khảo thêm.

2/ Chân mày không đều màu

Sau khi phun, chân mày có thể bị bên đậm bên nhạt không đều màu. Đây có thể là lỗi do khuấy mực không đều hoặc do tay nghề đi kim còn non nên lực đi kim 2 bên không đều.

Hướng xử lý:

Để xử lý tình trạng này thì bạn chọn chỉnh sửa 1 trong 2 bên, có thể dùng mực chuyên dụng hạ tông bên mày đậm hoặc dùng mực tương ứng để làm đậm thêm bên nhạt.

Ngoài ra, còn có trường hợp chân mày của bạn không đều màu hoặc thậm chí là không lên màu. Các trường hợp này thường xảy ra do pha màu mực không chính xác và kỹ thuật đi kim chưa đều. Tốt nhất, bạn nên tiến hành phun lại để có một cặp mày hoàn hảo, lên màu đúng chuẩn.

Kỹ Thuật Phun Lông Mày Ombre 6

3/ Không định hình được dáng chân mày

Đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp đối với việc phun xăm, thường là do KTV đi kim quá nhẹ, không tạo được độ sắc sảo cần thiết cho chân mày.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Khác:

Bị Cận Có Học Làm Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không

Bí Quyết Pha Mực Phun Để Cho Chân Mày Mềm Mại Sắc Nét

Kỹ Thuật Ủ Tê Mí Mắt An Toàn và Chính Xác

Hướng xử lý:

Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là cần định hình dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, sau đóđi kim sắc nét với độ sâu đúng chuẩn 0,05mm.

Để trở thành một KTV phun xăm thạo nghề, ngoài việc có lòng đam mê và sự ham học hỏi thì người học cần phải có sự đào tạo bài bản đi đôi với thực hành thực tế để được rèn giũa tay nghề và có thêm những kiến thức nhất định.

Nếu muốn trở thành một KTV phun xăm thạo nghề, có thể tự tin mở tiệm hay xin việc ở bất cứ đâu thì bạn nên đến các trung tâm đào tạo uy tín như Miss Tram Academy để được đào tạo bài bản với:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang
  • Giảng viên ưu tú, dày dạn kinh nghiệm
  • Giáo trình học chuyên nghiệp, chi tiết
  • Tiếp cận các thiết bị phun xăm tối tân
  • Thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất
  • Được thực hành 100%, cầm tay chỉ việc tận tình
  • Được đảm bảo đầu ra chất lượng

Phủ bột lông mày Ombre là một xu hướng làm đẹp mới và rất được ưa chuộng hiện nay, không có nhiều cơ sở đủ khả năng thực hiện phương pháp này. Do đó, khi theo học tại Miss Tram Academy, học viên sẽ tự tin nắm bắt được những kỹ thuật mới nhất, giúp quá trình xin việc hay mở tiệm đạt kết quả cao.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/nhung-loi-thuong-gap-khi-phu-bot-long-may-ombre-va-khac-phuc/

5/5 - (1 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/