DLSK – Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

DLSK – Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới. Cùng Xem Bài Viết……

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới cực đơn giản và nhanh chóng. Nói đến game Online hiện nay thì không thể nào không nhắc tới game PUBG cho máy tính. PUBG là một trong những tựa game sinh tồn đang rất hot với số lượng người chơi rất lớn, nếu muốn tham gia vào game này thì bắt buộc bạn phải có tài khoản steam. Tuy nhiên đối với những người mới chơi game lần đầu thì không biết phải tạo tài khoản steam như thế nào? Để giúp mọi người giải quyết vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cực đơn giản dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản Steam để mua game PUBG bản quyền dưới đây nhé.

1. Tài khoản Steam là gì?

Steam giống như một nhà cung cấp phát hành game như Garena vậy, các bạn có thể tạo tài khoản miễn phí chơi trên đó. Một số game trên Steam cung cấp hoàn toàn miễn phí, một số khác chúng ta phải trả phí mới có thể tải game về chơi. Trong đó phải kể đến game PUBG.

Tài khoản trên Steam của bạn chính là tài khoản đăng nhập các game khác trên hệ thống này, bao gồm cả game PUBG. Do đó, bạn cần lấy mail gốc, mail cá nhân chính của bạn để bảo đảm an toàn cho tài khoản.

2. Cách tạo tài khoản Steam để tải game PUBG

Bước đầu tiên chúng ta cần đến với đường dẫn đăng nhập vào Steam bên dưới đây và đến được với giao diện như hình bên dưới.

=> Link đăng nhập vào Steam: https://store.steampowered.com//login/

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

Chúng ta chưa có tài khoản Steam nên không thể đăng nhập mà phải tạo mới bằng cách nhấp vào nút Join Steam. Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện bên dưới. Steam yêu cần bạn điều đầy đủ các thông tin như tên account, mật khẩu, địa chỉ email và mã bảo mật. Sau khi điền xong bạn bấm tiếp tục để nó tiến hành tạo tài khoản cho bạn.

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

Sau khi hoàn thành các bước ở trên, bạn cần thực hiện việc xác thực email để hoàn thành đăng ký. Bạn phải đăng nhập vào email của mình để nhận thư gửi từ Steam. Tiếp theo bạn nhấp vào Create My Account để hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

3. Cách tải và cài đặt Steam cho máy tính

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Steam, bạn có thể tải ứng dụng này về máy tính của mình bằng đường link này: https://store.steampowered.com/about/

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

Bạn nhấp vào nút Install Steam Now để tải Steam. Sau khi tải xong, bạn nhấp đúp chuột vào file setup để cài đặt ứng dụng. Bấm next ở tất cả các cửa sổ hiện ra cho đến khi, ứng hỏi hỏi bạn sẽ lưu file cài đặt ở đâu. Bạn có thể chọn lưu vào ổ C hoặc ổ D tùy ý bạn. Nếu như ổ đĩa C của bạn đã được cài nhiều phần mềm hoặc game khác rồi, chỗ trống còn ít thì bạn nên chọn lưu trữ ứng dụng Steam vào ổ đĩa D.

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

Kết thúc qua trình setup bạn bấm nút Install trên cửa sổ để cài đặt. Chờ đến khi ứng dụng được cài xong nó sẽ tự động bật lên cửa sổ để bạn đăng nhập. Bạn cần điền tên tài khoản và mật khẩu vừa tạo xong ở trên vào ô để đăng nhập.

Cuối cùng là log nick để đăng nhập vào Steam chuẩn bị chơi PUBG thôi

Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới

Hy vọng với hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền trên đây, mọi người đã biết cách tạo tài khoản cho bản thân khi muốn tham gia game online nổi tiếng này. Thực tế việc đăng ký tài khoản Steam khá đơn giản, chỉ cần làm theo các bước là bạn đã có ngay một acc game rồi đấy. Chúc mọi người thực hiện thành công và hãy thường xuyên ghé thăm gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Bài viết Cách đăng ký tài khoản Steam mua game PUBG bản quyền cho người chơi mới đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-dang-ky-tai-khoan-steam.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/