DLSK – Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản

DLSK – Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản. Cùng Xem Bài Viết……

Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm này khi chỉnh sửa ảnh. Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, tuy nhiên phần mềm này là tiếng anh nên đối với những người mới học sử dụng có thể sẽ gặp vài khó khăn khi thực hiện các lệnh. Nắm bắt được điều này, các chương trình việt hóa Photoshop ra đời giúp người dùng sử dụng thuận lợi hơn, đồng thời giúp khám phá được toàn bộ tính năng của phần mềm. Vậy cách cài đặt tiếng việt cho photoshop như thế nào? mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé.

Hãy cùng big.vn tìm hiểu hướng dẫn cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho photoshop dưới đây và thực hiện ngay nhé.

Để cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho Photoshop trước tiên các bạn cần: tải gói ngôn ngữ Tiếng Việt tại đây

Bước 1: Sau khi tải về các bạn giải nén file và chúng ta sẽ được 2 thư mục en và vi, trong đó trong thư mục vi sẽ chứa file ngôn ngữ Tiếng Việt, còn trong thư mục en chứ file ngôn ngữ Tiếng Anh để sau này bạn cài tiếng Anh trở lại cho Photoshop

Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản

Bước 2: Các bạn mở thư mục chứa file ngôn ngữ của Photoshop theo đường dẫn sau:

C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6 (64 Bit hoặc 32 Bit)Localesen_USSupport Files

Trong thư mục này chứa file có tên tw10428.dat đây chính là file ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể cop file này ra nơi khác để sau này cài lại tiếng Anh cho Photoshop.

Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản

Bước 3: Các bạn hãy copy file ngôn ngữ Tiếng Việt đã tải ở bước 1 và dán vào thư mục ngôn ngữ của Photoshop để thay thế cho file tiếng Anh.

Có thông báo thì các bạn chọn Replace.

Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản

Sau khi các bạn copy file tiếng Việt xong hãy mở Photoshop và tận hưởng thành quả:

Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản

Với cách này các bạn có thể cài tiếng Việt cho hầu như mọi phiên bản Photoshop, đối với các bản Photoshop mới sau này các bạn chỉ cần lưu ý đổi tên file Tiếng Việt cho giống với tên file Tiếng Anh là được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài ngôn ngữ tiếng việt cho Photoshop, hy vọng sẽ giúp người dùng phần mềm này có thể chuyển đổi ngôn ngữ hiệu quả để việc sử dụng các tính năng thêm phần dễ dàng, thuận lợi. Các bạn yên tâm là khi cài tiếng việt cho photoshop không hề gây nặng máy hay có lỗi khi sử dụng đâu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng big.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân.

Bài viết Cách cài ngôn ngữ Tiếng việt cho Photoshop siêu đơn giản đã xuất hiện đầu tiên vào ngày big.vn.

Nguồn: https://big.vn/cach-cai-ngon-ngu-tieng-viet-cho-photoshop.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/