DLSK – 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

DLSK – 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông. Cùng Xem Bài Viết……

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông tiếp tục sẽ là những nội dung chính được bàn tới qua bài viết bên dưới đây cho chị em chúng mình tiện theo dõi để từ đó biết cách vun vén hạnh phúc bền mãi với thời gian. Và liệu mấy ai biết rằng, đàn ông luôn thích gắn bó lâu dài với người phụ nữ “mẫu tính”? Đàn ông “chúa ghét” phụ nữ muốn thay đổi họ, điều đàn ông nghĩ và lời đàn ông nói ra thường là một, đàn ông suy nghĩ đơn giản như “những bé trai to xác”, đàn ông chỉ hiểu khi phụ nữ nói thẳng. Những sự thật này cũng thể hiện rõ tâm tính ở hầu hết người con trai nào nên phái yếu cần phải biết cách dè chừng trong mọi trường hợp nếu không muốn có sự chen ngang của “con giáp thứ 13” giữa hai bạn.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu thêm về 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông quả thật là gì nhé!

6 điều phụ nữ không bao giờ được quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông mãi mãi

1. Đàn ông thích gắn bó lâu dài với người phụ nữ “mẫu tính”

Bề ngoài đàn ông tuy mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm lại là một trái tim yếu đuối. Những khi thất bại, nản lòng điều duy nhất anh ta cần chỉ là một người ở bên lắng nghe và vỗ về, đem lại cho anh ta cảm giác bình yên như gia đình.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Nhiễm nhiên, người phụ nữ có tư chất người mẹ với những đặc tính như bao dung, vị tha, quan tâm, chu đáo sẽ ghi điểm mạnh trong lòng chàng.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

“Vẻ đẹp thật sự không phải là vẻ đẹp hút người mà là giữ người ở lại”. Thế nên, nếu bạn muốn thu phục trọn vẹn trái tim chàng, hãy luôn quan tâm chân thành và đem lại cho chàng cảm giác bình yên như gia đình.

2. Bản năng tình ái của đàn ông là chinh phục

Bạn biết đàn ông sẽ chán khi nào không? Khi thấy chuyện tình cảm quá bình yên, khi chinh phục bạn quá dễ dàng và nhất là khi đã hiểu hết toàn bộ con người bạn.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Thật vậy, đàn ông luôn yêu cảm giác được chinh phục một cô gái hấp dẫn, nóng bỏng và đầy bí ẩn. Vậy nên nếu đã lọt vào mắt xanh của chàng, bạn đừng vội “lật bài” mà hãy biết kể câu chuyện về mình một cách thật cuốn hút, buông nhả đúng lúc và khéo léo giữ lại cho mình đôi nét bí ẩn.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Cho dù bạn đã đổ chàng nghiêng ngả thì cũng đừng vội thể hiện điều đó ra, hãy để chàng cảm thấy bạn là một bài toán khó cần được đầu tư nhiều thời gian mới tìm ra đáp số. Vậy lời khuyên ngắn gọn ở đây là: “The less you see, the more you wanted” (Càng bí ẩn, càng quyến rũ).

3. Đàn ông “chúa ghét” phụ nữ muốn thay đổi họ

Để hiểu được bản chất đàn ông, bạn nên khắc cốt ghi tâm câu thoại kinh điển trong bộ phim “Me before you”: “Con không thể thay đổi một người, cách duy nhất là yêu họ”.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Đúng vậy, đàn ông vốn là những “sinh vật cứng đầu” nhất hành tinh và họ sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu, tù túng khi yêu phải một cô nàng lúc nào cũng chăm chăm thay đổi họ theo ý mình.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Tâm lý này xuất phát từ mong muốn được tự do và được sống là chính mình của đàn ông. Hơn nữa, đàn ông thường có chính kiến và hệ thống quan điểm sống rất rõ ràng nếu không nói là “bảo thủ” nên cơ hội để bạn thay đổi chàng gần như bằng không.

Vậy lời khuyên để được chàng yêu ở đây là: “Hãy để đàn ông được sống như đúng con người của họ khi ở bên bạn”. Một mối quan hệ khi không ai muốn thay đổi người còn lại, cả hai chấp nhận và yêu thương những gì tốt xấu vốn có của nhau sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất.

4. Điều đàn ông nghĩ và lời đàn ông nói ra thường là một

Biệt danh “cả ngố” thường để ám chỉ những anh chàng quá ngô nghê, nghĩ gì nói nấy. Nếu bạn không thích sự thật thà quá mức của “cả ngố” thì có lẽ bạn phải “kén cá chọn canh” lâu dài vì đa số đàn ông đều là “cả ngố”.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Những gì anh ta nghĩ trong đầu và lời nói ra thường giống nhau tuyệt đối chứ không “nghĩ thế này nói thế kia” như phụ nữ.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Nếu không tư duy theo cách đàn ông, bạn sẽ dễ dàng có những suy nghĩ tiêu cực như: “Anh nói thế để an ủi em phải không? Anh bảo nhớ em nhưng thật lòng anh chẳng hề nghĩ tới em đúng không?”

5. Đàn ông suy nghĩ đơn giản như “những bé trai to xác”

Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là “những bé trai” trong hình hài to lớn hơn. Khi yêu họ không hay nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này sẽ đi đến đâu hay bạn đang nghĩ gì hoặc liệu có nên thay đổi điều gì để phù hợp với bạn không.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Thứ họ để tâm nhiều tới thường xoay quanh chuyện kiếm tiền, sự nghiệp, các mối quan hệ làm ăn và gia đình của họ, sau đó mới đến chuyện tình cảm.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Thế nên, đàn ông cũng sẽ cực thích những cô gái hồn nhiên, nghĩ ít và đơn giản hoá chuyện tình yêu để cả hai đều cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Vậy nếu bạn hay lo lắng thái quá về tương lai hay những bất ổn hiện tại của mối quan hệ thì hãy dẹp bỏ hết đi bởi đàn ông hầu như chẳng bao giờ bận tâm tới.

Cách tốt nhất để “bắt sóng” cùng chàng là bạn hãy nghĩ ít và đơn giản như chàng để cả hai đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi bên nhau.

6. Đàn ông chỉ hiểu khi phụ nữ nói thẳng

Bạn biết không? Người ta hay ví tâm lý phụ nữ phức tạp như mê cung còn đàn ông thẳng tuột như đường chỉ là có lý do cả.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Trong khi “sở thích” của phụ nữ là phức tạp hoá mọi chuyện, nói một nhưng ám chỉ hai thì đàn ông lại tư duy vô cùng đơn giản, đen nghĩa là đen, còn trắng thì tuyệt nhiên là trắng.

Nếu bạn vẫn đang “bảo thủ” với suy nghĩ chàng phải là người thấu hiểu mọi tâm tư của mình dù không hề nói ra thì bạn thực sự đã lầm to.

6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông

Đơn giản như vào ngày sinh nhật, bạn cực kỳ thích một mẫu nước hoa mới ra và “cố tình” khen ngợi hương thơm tuyệt vời ấy trước mặt chàng nhưng lại không nói rõ rằng bạn muốn nó thì tất nhiên anh ấy sẽ làm ngơ và tặng bạn một món quà khác.

Lời thầm trách “chàng sao thiếu tinh ý vậy?” cứ thế ám ảnh bạn nguyên ngày sinh nhật. Trong khi đó, bạn đã có thể nhận được món quà như ý nếu nắm được cách chàng tư duy: “Muốn gì cứ nói thẳng, anh sẵn sàng tặng”.

Như những gì mà chúng tôi đã mạn phép chia sẻ tới bạn ở trên về 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông, mong rằng các nàng sẽ tự đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và bài học xương máu cho mình, bằng không thì “hạnh phúc chẳng tày gang”, mong manh dễ vỡ như một chiếc ly thủy tinh vậy. Có những câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp nhưng phải kết thúc trong đau đớn, trong hụt hẩng, mất mát đắng cay, hẳn là không ai muốn điều này xảy ra với mình, đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay vài ba bí kíp giữ mãi trái tim chàng để chẳng phải san sẻ cho bất cứ người phụ nữ nào khác nhỉ? Gonhub.com mến chúc bạn bạn và người ấy mãi mãi một hạnh phúc nhé!

Bài viết 6 điều phụ nữ không được phép quên nếu muốn nắm giữ trái tim đàn ông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/6-dieu-phu-nu-khong-duoc-phep-quen-neu-muon-nam-giu-trai-tim-dan-ong.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/