DLSK – Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962

DLSK – Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962 | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962. Cùng Xem Bài Viết……

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cho nam mạng và nữ mạng chi tiết chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh. Mỗi một năm trôi qua, vận mệnh của một người lại có nhiều sự biến động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố.

Trong năm 2019 này, những người tuổi Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh mang lại, chính vì vậy cần cẩn thận trước khi quyết định làm việc gì đó. Để biết chính xác lá số tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng tin tức sự kiệnxem bói tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần chính xác nhất dưới đây để có thể dự đoán được vận mệnh năm mới hiệu quả.

1. Sao chiếu mệnh năm 2019 tuổi Nhâm Dần

Nam mạng: sao Thổ Tú chiếu mệnh

Thổ Tú là sao xấu, cuộc sống sẽ gặp nhiều ưu phiền, trong chuyện làm ăn dễ thất bại và thường hay bị tiểu nhân ám hại.

Hướng dẫn cúng sao Thổ Tú như sau: Ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn, dùng phẩm vật, hướng về phía Tây khấn vái và lạy 5 lạy. Trên bài vị có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962 phần 1

Nữ mạng: sao Hỏa Tinh chiếu mệnh

Đây là sao xấu, bị sao này chiếu mệnh thì chủ gặp nhiều bệnh tật, đổ máu, trong chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, nếu phụ nữ nếu có thai sản sẽ gặp nhiều bất lợi. Tốt nhất trong năm này chủ không nên thực hiện những việc lớn như mua bán, đầu tư mà hãy giữ mọi việc tuần tự như năm trước để bình an.

Cách cúng sao Hỏa tinh: Vào ngày 29 âm lịch, từ 21 đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Đông cúng, lạy 15 lạy. Viết bài vị màu đỏ ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

2. Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Dần chia làm ba giai đoạn khác nhau:

  • Nếu sinh vào tháng 5, 6, 9 thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.
  • Nếu sinh vào các tháng 1, 4, 8 thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, suốt cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

Những tuổi hợp làm ăn

Quý ông Nhâm Dần nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Tuất, Mậu Thân và Giáp Thìn thì sự nghiệp mới có thể phát triển rực rỡ, gặp được nhiều may mắn và không lo sợ thất bại trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc.

 

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Nhâm Dần rất kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý và Giáp Ngọ. Nếu làm ăn hay xây dựng hạnh phúc với những người tuổi này thì bạn sẽ gặp cảnh ly biệt hay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp không thể tránh những người tuổi kỵ trên thì bạn nên xem ngày và sao hạn của mình để làm lễ cúng sao giải hạn. Ngoài ra thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cứu giúp những người khó khăn thì mới có thể giảm bớt nguy cơ gặp hạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì mới có thể gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ, đi đâu làm việc gì cũng không sợ thất bại. Bạn nên nhớ những giờ xuất hành này và áp dụng trong suốt cuộc đời để gặt hái được nhiều thành công hơn.

3. Tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nữ mạng

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên thì tuổi Nhâm Dần được chia làm ba trường hợp khác nhau. Bạn hãy căn cứ theo tháng sinh của mình để biết còn bao nhiêu lần thay đổi tình duyên nhé.

  • Nếu sinh vào tháng 1 và 4 âm lịch thì suốt cuộc đời phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 và 12 thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên
  • Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, cả cuộc đời không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng sinh năm 1962 phần 2

Những tuổi hợp làm ăn

Khi làm ăn hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc thì bạn nên chọn những người tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất bởi hợp tác những người tuổi này thì công việc làm ăn của bạn sẽ tiến triển rất nhanh chóng, không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi kỵ với Nhâm Dần đó là Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi này bởi sẽ gặp cảnh biệt ly hay nguy hiểm hơn là tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất

Vào năm 23, 25, 29 và 34, quý cô Nhâm Dần sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn, trong những năm này bạn không nên tiến hành làm ăn lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hơn nữa, bạn cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bạn nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành thì mới gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, trong làm ăn sẽ không lo lắng thất bại, mọi sự diễn ra đúng như mong muốn của bản thân.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Dần nam mạng và nữ mạng chuẩn xác nhất trên đây những người thuộc độ tuổi này sẽ có cái nhìn chi tiết vê tình hình cuộc sống, tình duyên, may mắn của mình trong năm Đinh Dậu và có cách gairi quyết các khó khăn hiệu quả. Chúc những người tuổi Nhâm Dần gặp nhiều thành công, may mắn và hãy luôn đồng hành cùng tin tức sự kiệnđể cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Nguồn: https://phunublog.vn/tu-vi-nam-2017-tuoi-nham-dan-nam-mang-va-nu-mang-sinh-nam-1962.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/