DLSK – Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh

DLSK – Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh. Cùng Xem Bài Viết……

Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh nhằm giúp cho người dùng có thể khắc phục hiệu quả mọi trường hợp file không hiển thị hoặc đã bị ẩn, bị mất tạm thời. Thường thì có khá là nhiều nguyên nhân khiến file đã lưu trong thẻ nhớ, trong USB bị ẩn gây không ít phiền toái trong công việc nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng hay hoang mang. Một trong số những nguyên nhân không thể không loại trừ đó chính là do bị nhiễm virus nên vấn đề đặt ra là, phải làm sao để hiện file ẩn trong USB và cách thực hiện cụ thể như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu qua về cách download và sử dụng phần mềm hiện file ẩn trong USB siêu nhanh như chỉ dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn download phần mềm hiện file ẩn trong USB nhanh chóng hiệu quả nhất

Để hiện file ẩn trong USB hoặc máy tính chúng ta sẽ sử dụng phần mềm có tên FixAttrb, đây là một phần mềm do BKAV phát triện. Nó có kích thước rất nhỏ gọn bạn tải về là có thể sử dụng mà không cần cài đặt.

Trước hết các bạn truy cập link sau để tải công cụ FixAttrb về máy tính.

Download phần mềm hiện file ẩn trong USB tại đây: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

Bạn có thể tải bằng 1 trong 4 đường link trên trang web, dung lượng file rất nhẹ chỉ 300kb.

Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh

Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm luôn mà không cần cài đặt, giao diện của công cụ rất đơn giản và cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên các bạn nhấn nút Chọn thư mục, sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn tới thư mục muốn hiện file và nhấn OK.

Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh

Sau khi chọn thư mục xong các bạn nhấn nút Hiện các file ẩn sau đó đợi một lát và thông báo hiện file ẩn thành công sẽ xuất hiện. Công việc của bạn là mở thư mục và kiểm tra các file đã được hiện lên.

Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã hiện được các file ẩn thành công bằng công cụ FixAttrb.

Bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phần mềm hiện file ẩn trong USB cũng như cách sử dụng nó hiệu quả nhất, dựa vào đây, bạn có thể dễ dàng biết được mình cần phải làm gì, nên làm gì khi gặp phải tình huống dữ liệu file đã lưu không hiển thị ra bên ngoài. Hiện nay trên mạng có rất nhiều những phần mềm với tính năng hiện file bị ẩn trong USB tương tự như thế này nhưng trước tiên hãy làm theo cách chuẩn nhất theo đánh giá của chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết Download phần mềm hiện file ẩn trong USB cực nhanh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/phan-mem-hien-file-an-trong-usb.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/