DLSK – Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

DLSK – Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không? | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?. Cùng Xem Bài Viết……

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không? Chẳng hạn như là làm bộ như bạn biết rất nhiều về những thứ mà bạn thậm chí còn chưa nghe tên trước đó, khả năng ngôn ngữ bị “tiến hóa lùi”, bạn không thể kiểm soát nổi mặt mình, làm những bài bói tình duyên với tên của hai bạn, hoặc ngày sinh, hay cái gì đó tương tự, gặp khó khăn với việc giao tiếp qua ánh mắt, mỗi cuộc nói chuyện mà bạn là người bắt đầu sẽ ở tông giọng cao hơn hẳn giọng bạn bình thường. Thật sự mà nói thì những hành động, cử chỉ điên rồ này đôi khi khiến bạn cũng cảm thấy thật sự khó hiểu nữa chứ đừng nói là người khác. Thích một người nào đó, để ý một người nào đó, có khi mang lại cảm giác rất lạ để rồi sự hồi hộp, rung động, bồn chồn sẽ khiến bạn hành động như một đứa trẻ, ngớ ngẩn đến khó lòng nhận ra.

Hãy cùng Gonhub.com nhìn lại bản thân và tự trả lời xem liệu bạn có thật sự có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng bất chợt một ai đó không nhé!

6 điều ngớ ngẩn có thể bạn đã từng làm khi cảm nắng ai đó

1. Mỗi cuộc nói chuyện mà bạn là người bắt đầu sẽ ở tông giọng cao hơn hẳn giọng bạn bình thường

“Cuối tuần của cậu thế nào???” (Cả tá đồ thủy tinh trong phòng bắt đầu nứt vỡ). Và sự thực là tất cả những đứa bạn chung của hai người đều biết rằng, bạn đang “say nắng” người ta.

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

Bởi vì khi bạn nghĩ rằng bạn đã che giấu rất tốt, thì thực ra bạn đang “oang oang” nói ra tất cả.

2. Gặp khó khăn với việc giao tiếp qua ánh mắt

Hoặc là quá nhiều, hoặc là quá ít. Cứ mỗi lần bạn cố gắng gửi một ám hiệu gì đó qua ánh mắt bạn, người ta hoặc là nhìn ngay sang chỗ khác hoặc là liếc liếc rồi nghĩ rằng: “Có phải bạn đang giận dỗi gì họ, hay có phải bạn đang định đốt nhà người ta hay không?”

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

3. Làm những bài bói tình duyên với tên của hai bạn, hoặc ngày sinh, hay cái gì đó tương tự

Bạn không thể ngừng ảo tưởng về tương lai của bạn và người ấy, dù rõ ràng hai người còn chưa có gì với nhau, nhưng bạn chết mê chết mệt những bài bói, những trò trắc nghiệm tình yêu.

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

Bạn điền tên bạn và tên người ấy vào khung quiz để xem hai người có bao nhiêu phần trăm là hạnh phúc đến cuối đời. Bạn thậm chí còn vào mấy trang ghép ảnh vui để ghép ảnh bạn và ảnh người ấy lại, xem… nếu lấy nhau, con của hai bạn sẽ trông như thế nào.

4. Bạn không thể kiểm soát nổi mặt mình

Hoặc cũng có thể là cổ, vai hay lưng biến thành đỏ ửng mỗi lần người ấy xuất hiện. Chỉ cần nhìn người ấy thôi, tim bạn đã đập loạn.

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

Và nếu như người ấy cười hay nói chuyện, thậm chí là chạm vào bạn, mặt bạn sẽ như bốc cháy và các dây thần kinh tạm thời bị tê liệt.

5. Khả năng ngôn ngữ bị “tiến hóa lùi”

Bạn sáng tạo ra những từ ngữ mà trước giờ chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Khi mà bạn đang cố gắng gây ấn tượng với crush của mình bằng việc sử dụng những từ ngữ nghe có vẻ thông minh và nghệ thuật nhất, để rồi đầu óc bạn chẳng thể theo nổi.

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

Những câu chữ văn hoa kia khi ra đến miệng, sẽ biến thành những từ ngữ độc đáo đến nỗi mà crush của bạn sẽ phải băn khoăn, liệu có phải bạn đang nói một ngoại ngữ gì đó.

6. Làm bộ như bạn biết rất nhiều về những thứ mà bạn thậm chí còn chưa nghe tên trước đó

Bạn có thể chuyện trò cả buổi về tuổi thơ đầy khó khăn của một nhạc sĩ, họa sĩ tài năng nào đó mà bạn thậm chí còn không biết ông ta là ai, ở đâu, tại sao lại nổi tiếng, chỉ vì crush của bạn đã từng nhắc đến ông ta một lần.

Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không?

Như vậy bạn đã cùng chúng tôi làm một cuộc khảo sát xem khi “cảm nắng” một ai đó, liệu bạn có làm những điều ngớ ngẩn điên rồ này hay không, chắc chắn là có rồi mà đôi khi nghĩ lại, chúng ta cũng cảm thấy chẳng tài nào giải thích được lý do tại sao nữa đấy chứ. Khi bạn “trót yêu, trót thích” một ai đó, tốt nhất cứ giữ bình tĩnh trước đã rồi tìm cách tấn công sau, chứ đừng quá sỗ sàng hấp tấp hoặc quá lúng túng vì như vậy sẽ khiến đối phương khó hiểu hơn đó. Rung động đầu đời là một thứ tình cảm đặc biệt rất khó tả nhưng khi đọc qua bài chia sẻ này, tin chắc bạn sẽ có cách ứng xử khéo léo tinh tế hơn để ghi điểm tuyệt đối trước Crush. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Bài viết Confession!!! Bạn có làm những điều ngớ ngẩn này khi cảm nắng ai đó không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/confession-ban-co-lam-nhung-dieu-ngo-ngan-nay-khi-cam-nang-ai-do-khong.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

https://triples.vn/