Bốc bát họ là gì? Nên bốc bát họ vay tiền 50 ngày hay 100 ngày là tốt nhất? hiện đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm thắc mắc, muốn tìm hiểu xem hình thức cho vay tín dụng đen này có gì khác so với dịch vụ chơi lô đề cầu may và cho vay nặng lãi thông thường. Bốc bát họ có thể hiểu nôm na là cho vay 10 ăn 8, tức tùy theo mức độ vay nhiều hay ít mà tính lời theo ngày, vay ngày nào trả lãi sòng phẳng ngày đó. Cái nhanh và tiện lợi của bốc họ ở đây là vay không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh hay đặt cược bất cứ thứ gì, chỉ cần có nhu cầu là bạn có thể vay ngay được nhưng vì đây là hình thức vay tín dụng đen nên không được pháp luật Việt Nam cho phép công nhận. Do lãi xuất tới 15% tính theo ngày theo tháng nên thành thử một khi liều bốc họ là phải chấp nhận cảnh như một con nợ “thiêu thân”, hằng ngày phải còng lưng ra gánh khoản nợ “từ trên trời” không phải là nhỏ. Và nếu người vay là người lạ thì người đứng ra tổ chức “bốc họ” sẽ không tin tưởng cho vay lãi, nói chung mời ông “lượn đi cho nước nó trong” còn không thì nhất định phải có quen biết hoặc được ai đó giới thiệu mới may ra…

Hãy cùng xoso86.net chúng tôi nghiên cứu xem bốc bát họ là gìnên bốc bát họ 50 ngày hay 100 ngày là tốt nhất qua những giải đáp cụ thể ngay bây giờ nhé!

Bốc bát họ hay bốc họ là gì? Nên bốc bát họ 50 ngày hay 100 ngày là đảm bảo tốt nhất?

Bốc bát họ hay bốc họ là một hình thức cho vay tín dụng đen không cần thế chấp, không cần đặt cược bất cứ tài sản hay giấy tờ gì với lãi suất cao và không hợp pháp. Lãi suất tính theo tháng, theo ngày.

Những người đứng ra tổ chức “bốc họ” thường là những dân anh chị có vốn có tiền. Người bốc họ (vay nặng lãi) thì vay 10 ăn 8, ví dụ vay 10 triệu nhưng thực chất chỉ được nhận 8 triệu, và 2 triệu cắt ngay vào tiền lãi của 1 tháng vay đó ngay khi vừa vay. Nhận 8 triệu sau 1 tháng trả 10 triệu. Và số tiền tối thiểu bốc họ cũng thường là 10 triệu. Người vay cầm 8 phần, chủ họ lấy 2 phần tiền lãi ngay khi vừa cho vay.

Mặc dù là vay không thế chấp, không giấy tờ, nhưng người vay cũng không bao giờ có thể trốn nợ, chỉ có xác định trốn về quê hoặc đi đâu xa không bao giờ đặt chân ra Hà Nội hoặc thành phố nơi đang sinh sống nữa thì nó mới ăn được tiền, còn lại ở Hà Nội thì có trốn lên trời cũng sẽ bị tìm ra.

* Bốc bát họ:

  • 20 triệu cầm về 16 triệu, và bạn phải đóng 400k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày.
  • 15 triệu cầm về 12 triệu, bạn phải đóng 300k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày. Bốc họ là hình thức vay cắt tiền lãi trước và trả tiền gốc được trừ dần dần, hàng ngày phải đóng tiền theo định mức số tiền vay.

Bốc bát họ bốc họ là gì? Nên bốc bát họ vay tiền 50 ngày hay 100 ngày là tốt nhất?

* Về mặt giấy tờ, nếu bạn có 1 trong 3 điều kiện sau:

1. Chứng minh thư và hộ khẩu photo, số tiền vay tùy theo công việc và nhà của bạn. Mang giấy tờ photo lên cửa hàng trao đổi và hôm sau từ 13h đến 16h sẽ có nhân viên công ty qua nhà và cửa hàng thẩm định duyệt, 18h bạn quay lại cửa hàng lấy tiền.

2. Chứng minh thư gốc, hộ khẩu photo số tiền vay tối đa 20 triệu, đóng trong vòng 50 ngày. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin địa chỉ nhà sẽ có người qua thẩm định và hẹn lên cửa hàng lấy tiền.

3. Hộ khẩu gốc Hà Nội số tiền vay tối đa lên tới 30 triệu, đóng trong vòng 60 ngày. Bạn chỉ cần mang hộ khẩu gốc và chứng minh thư photo qua cửa hàng,viết giấy vay và dẫn về nhà kiểm tra xác thực đúng là bạn đang ở đấy thì sẽ vay được tiền ngay.

Vừa rồi là những tin tức cập nhật mới nhất giúp bạn có cái nhìn chính xác về hình thức cho vay tín dụng đen bốc bát họ hay còn gọi là bốc họ không thế chấp nhận tiền ngay. Ngoài cho vay nặng lãi, cho vay nóng thông thường thì thời gian gần đây cũng rộ lên kiểu tổ chức “bốc họ” không hợp pháp như này. Nhìn chung, so với cách vay tiền tính lãi trước đây thì bốc bát họ nhanh lẹ hơn nên đa phần các con nợ đang túng quẫn về tiền vốn đánh bạc hoặc vốn làm ăn thường tìm tới giải pháp cuối cùng này, mặc dù thừa biết lời lãi theo ngày là rất cao, thậm chí không trả nỗi sẽ bị chủ nợ siết nợ thanh toán bất cứ lúc nào. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định bốc bát họ nhưng chưa biết bắt đầu như nào, chuẩn bị mọi thứ giấy tờ cần thiết ra sao thì phải tham khảo tìm đọc thật kĩ bài viết này để có sự tính toán khôn ngoan khi lựa chọn vay 50 ngày hay 10 ngày tốt nhất nhé. xoso86.net chúc bạn xem tin vui!