DLSK – Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

cach lam thach rau cau - DLSK - Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

DLSK – Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà. Cùng Xem Bài Viết……

Thay vì mua loại bột thạch rau câu cần chế biến, chị em chúng ta có thể đổi qua bột thạch rau câu pha sẵn. Ưu điểm tuyệt vời của bột thạch rau câu pha sẵn chính là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến. Không cần phải nêm nếm thêm đường khi nấu, tất cả đã được làm sẵn, định lượng sẵn và các chị em chỉ cần nấu thạch rau câu, cho vào khuôn, để mát là có thể thưởng thức. Nếu chưa tin, bạn có thể tham khảo cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà được giới thiệu ngay sau đây.

cach lam thach rau cau - DLSK - Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Nguyên liệu:

  • Bột thạch rau câu pha sẵn: 140gr (bạn chọn loại hương trái cây nhé)
  • Nước dừa: 500ml
  • Dưa hấu: 1/2 quả
  • Thanh long: 2 quả
  • Dứa: 1/2 quả

Cách nấu thạch rau câu pha sẵn như sau:

cach lam thach rau cau2 - DLSK - Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Dưa hấu gọt vỏ, tách bỏ hạt, thái thành khối vuông nhỏ, để riêng. Thanh long bỏ vỏ, thái thành khối vuông nhỏ, để riêng. Dứa cũng gọt vỏ, bỏ mắt và cũng thái thành khối vuông nhỏ, để riêng. Bạn lưu ý là phần nguyên liệu hoa quả bạn có thể thay đổi tùy theo ý thích nhé.

Bột thạch rau câu pha sẵn mua về cho vào một cái tô lớn, cho thêm chút nước vào cùng. Khuấy đều sao cho bột thạch rau câu tan hoàn toàn. Tiếp đó, bạn cho 500ml nước dừa vào để khuấy cùng. Bạn lưu ý là do bột thạch rau câu pha sẵn đã được nhà sản xuất pha thêm đường kính cũng như hương liệu nên chúng ta không cần cho thêm bất cứ gì nữa cả.

cach lam thach rau cau3 - DLSK - Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Tiếp đến, cho hỗn hợp bột thạch rau câu pha sẵn với nước dừa vào nồi, đặt lên bếp để đun sôi. Trong quá trình đun, bạn cần khuấy đều tay và hớt hết phần bọt trắng rau cho hỗn hợp bột thạch rau câu pha sẵn trong. Khi hỗn hợp bột thạch rau câu pha sẵn với nước dừa sôi thì tắt bếp.

Bạn lần lượt cho dưa hấu, thanh long và dứa đã thái thành khối vuông vào khuôn để làm thạch rau câu. Tiếp đó, múc hỗn hợp bột thạch rau câu pha sẵn với nước dừa đã nấu sôi cho vào các khuôn đã chuẩn bị sẵn. Khi thấy thạch rau câu đông lại thì bạn cho các khuôn thạch rau câu vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1 tiếng cho thạch rau câu trái cây đông và mát là có thể lấy ra thưởng thức.

cach lam thach rau cau4 - DLSK - Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà

Vậy là xong, chúng ta đã có món thạch rau câu hoa quả được nấu từ bột thạch rau câu pha sẵn vô cùng ngon miệng để thưởng thức rồi. Chúc cả nhà ngon miệng nhé.

Nguồn: https://phunublog.vn/cach-nau-thach-rau-cau-pha-san.html

DLSK – Cách nấu thạch rau câu pha sẵn ngon trong vòng 5 phút ngay tại nhà
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *