DLSK – Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất

DLSK – Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất | Du Lịch Sức Khỏe Tổng Hợp Chia Sẻ Bài Viết Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất. Cùng Xem Bài Viết……

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất dành cho những ai đang chưa biết phải điều chỉnh lại phụ đề như thế nào mới có thể xem phim phụ đề một cách hiệu quả và trọn vẹn. Khi các bạn tải một bộ phim lên đến mấy GB và tải file phụ đề của phim kèm theo với định dạng thông dụng là .srt về xem nhưng điều đáng nói là khi xem, phụ đề bị lệch với tiếng nói gây không ít phiền toái khó chịu. Nếu gặp phải trường hợp này, các bạn nên tham khảo thử dùng qua ứng dụng KMPlayer tiện ích này xem sao, chắc chắn phụ đề xem phim của bạn sẽ sớm được điều chỉnh khớp lại như ý muốn một cách đơn giản đến không ngờ.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua về cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian bằng phần mềm KMPlayer cực tiện ích này qua hướng dẫn chi tiết sau nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian, chỉnh khớp phụ đề bằng phần mềm KMPlayer nhanh chóng chuẩn nhất

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một thủ thuật giúp các bạn chỉnh thời gian cho phụ đề để phù hợp với nội dung phim:

Đầu tiên nếu máy tính của các bạn chưa có phần mềm KMPlayer các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm KMPlayer về hệ thống.

  • Bước 1: Các bạn mở file bị lệch phụ đề bằng KMPlayer.

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất

  • Bước 2: Để chỉnh lệch phụ để các bạn có thể sử dụng các phím tắt sau đây:

– Phím [: hiển thị sớm hơn 0.5 sec mỗi lần nhấn.

– Phím ]: hiển thị chậm hơn 0.5 sec mỗi lần nhấn.

– Phím Shift + [: hiển thị sớm hơn 5 sec mỗi lần nhấn.

– Phím Shift + ]: hiển thị chậm hơn 5 sec mỗi lần nhấn.

Ví dụ sau 2 lần nhấn phím [, thông tin sẽ được hiển thị trên giao diện KMPlayer, dấu trừ (-) tương ứng với hiển thị sớm hơn.

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất

Ngoài ra các bạn có thể nhấn chuột phải vào giao diện KMPlayer chọn Subtitles -> Subtitle Resync -> Resync Subtitle. Nếu KMPlayer các bạn chọn là Tiếng Việt, thì các bạn nhấn chuột phải chọn Phụ đề -> Đồng bộ lại phụ đề -> Đồng bộ lại phụ đề (hoặc tổ hợp phím Alt + Y).

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất

Xuất hiện hộp thoại Adjust Subtitle Sync các bạn nhập thời gian trong ô Time (1000 =1 giây phim). Nếu phụ đề chạy chậm hơn thì đằng trước nhập thêm dấu – và ngược lại. Các bạn chỉnh đến khi khớp thì thôi.

  • Bước 3: Sau khi đã chỉnh lệch phụ đề xong, các bạn lưu lại:

– Nhấn chuột phải vào giao diện KMPlayer và chọn Subtitle -> Merge/Save As -> Save Modified SubTitle Sync. (Tiếng Việt: Phụ đề -> Trộn/Lưu như là -> Lưu phụ đề đã sửa chữa đồng bộ).

– Hoặc các bạn có thể lưu ra một file phụ đề mới: Subtitle -> Merge/Save As -> Rebuild & Save Subtitle as. (Tiếng Việt: Phụ đề -> Trộn/ Lưu như là -> Làm lại và lưu phụ đề như là).

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất

Như vậy sau khi đã lưu, lần sau khi xem lại các bạn sẽ không cần chỉnh lệch phụ đề nữa, phụ đề sẽ được chạy đúng như lần đầu các bạn chỉnh sửa. Tuy đây là một thủ thuật đơn giản nhưng lại khá hữu ích và đem lại hiệu quả khi cần thiết.

Trên đây là cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer đảm bảo hiệu quả thành công rất cao, vì vậy mà những ai đang quan tâm hay có nhu cầu xử lý mọi công việc liên quan tới phụ đề thì có thể tham khảo vận dụng. KMPlayer là một dạng phần mềm chỉnh phụ đề phim ảnh hoàn toàn miễn phí lại còn khá chuyên nghiệp nữa nên bất kỳ ai cũng có thể download về dùng. Muốn xem những thước phim đẹp và chất lượng thì yếu tố phụ đề cũng rất quan trọng nên các bạn hãy cân nhắc trước đầy đủ mọi tính năng sẵn có trên KMPlayer nhé. Gonhub.com chúc các bạn thành công!

Bài viết Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer chuẩn nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày gonhub.com.

Nguồn: https://gonhub.com/cach-chinh-phu-de-bi-lech-thoi-gian.html

You May Also Like

About the Author: Khoai Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *