Hỗ thận bảo – TPCN giúp sinh lí phái mạnh

TPCN hỗ thận bảo – giải quyết sự lo lắng thầm kín của cánh mày râu


Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo – dược thảo bổ thận cường dương

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo là 1  trong các thuốc tăng cường sức mạnh quý ông rất được các đàn ông tin tưởng sử dụng. Vậy sản phẩm hỗ thận bảo sử dụng có chất lượng không?

Thuốc hỗ thận bảo là gì?

Trên thị trường bây giờ không hề thiếu gì những sản phẩm hỗ trợ các cánh máy râu sung mãn hơn trong chuyện vợ chồng và thuốc hỗ thận bảo cũng là 1 trong các sản phẩm như vậy. Với các dưỡng chất quý báu được tinh chế từ thảo dược tự nhiên, TPCN hỗ thận bảo là một trong những TPCN  giúp điều trị yếu sinh lý, liệt dương, giúp đàn ông sực mạnh hơn trong vấn đề vợ chồng.

Thuốc hỗ thận bảo đã được thực hiện tìm hiểu, đúc kết từ bài thuốc cường dương bổ thận của tầng lớp quý tộc Ấn Độ, để riêng cho nam giới. Một ông vua Ấn Độ có hàng ngàn phi tử mà vẫn đáp ứng cho họ đầy đủ và sung sức là nhờ vào phương thuốc này, sản phẩm có tác dụng chữa trị sinh lý yếu, bổ thận tráng dương, chữa dấu hiệu phóng tinh sớm,… Đồng thời còn có thể thanh nhiệt cơ địa, làm sạch thận, mang lại cảm giác thoải mái.

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được khá nhiều phái yếu truyền tai nhau và mua cho những cánh máy râu uống, hiệu nghiệm đã được chứng minh qua ý kiến tối ưu của những người dùng. Tuy nhiên có khá nhiều người mua khá lo lắng về chất lượng của sản phẩm hỗ thận bảo và cảm thấy chưa hiểu rằng thuốc hỗ thận bảo dùng có chất lượng không?

Xem thêm: hỗ thận bảo mua ở đâu


Những thành phần của thuốc hỗ thận bảo  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg

  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg

  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg

  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và 1 số loại thảo dược khác

Tác dụng của thuốc hỗ thận bảo

TPCN hỗ thận bảo đã được minh chứng qua rất nhiều người mua hàng và nó được chứng minh qua từng thời kì

Giai đoạn 1:

Khi mới dùng sản phẩm sản phẩm hỗ thận bảo tình trạng bất lực, phóng tinh sớm sẽ biến mất thay thế vào đó các bạn sẽ nhận biết khoái cảm hiện ra, có thích thú hơn trong chuyện giao hợp, đem lại cảm giác thích thú đến mỗi milimet.

Thời kì hai:

Sau 1 giai đoạn dùng TPCN hỗ thận bảo cậu bé của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể, sẽ thường xuyên ngóc đầu dậy sau từng buổi sáng thức dậy. Đồng thời các dấu hiệu như đái về đêm, đái mất điêù chỉnh, tê liệt chân tay, khó ngủ sẽ được cải tạo rõ rệt. Khả năng sinh dục được cải tạo thấy rõ, sinh lực dồi dào, lúc nào cũng sẵn lòng cho chuyện quan hệ tình dục.

Thời kì 3

Trải qua hai thời kì dùng hỗ thận bảo kích tấc dương vật sẽ được cải tạo, đây cũng được xem như một loại thực phẩm chức năng tăng them kích cỡ cậu bé, bây giờ các triệu chứng như xuất tinh sớm, liệt dương, không mong muốn cao độ sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ bây giờ sinh lực sẽ là sung sướng bất tận với các bạn.

Ưu điểm ở chức năng của TPCN hỗ thận bảo

Thuốc hỗ thận bảo bổ thận cương dương, khử trừ phong ngứa, điều trị biểu hiện phóng tinh sớm. Đồng thời, đặc trị chứng liệt dương, vô sinh, nữa thân bất toại,… chữa yếu sinh lí, chứng tự nhiên xuất tinh, mộng tinh. Ngoài ra nâng cao những khả năng sinh lý, hỗ trợ phái mạnh cực khoái trong giao hợp.