Cách sử dụng Gel Titan hiệu nghiệm nhất

Các cách dùng Gel Titan chuẩn xác nhất


Sản phẩm gel titan hiện tại là loại mặc hàng được ưa thích dùng trên thị trường thế giới nói chung và ở tại trong nước nói riêng, cũng vì chức năng gel titan mang đến hiệu quả bất ngờ và được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Để sử dụng sản phẩm gel titan chinh hang hiệu nghiệm các chàng nên hiểu được những phương pháp sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các biện pháp hướng dẫn sử dụng gel titan đúng cách thức

Hướng dẫn phương pháp sử dụng gel titan:–  Làm sạch cậu nhỏ thật sạch sẽ trước lúc sử dụng.
–  Trước lúc chuẩn bị quan hệ tình dục từ 10 đến 15 phút, bạn bắt đầu cho một lượng gel đủ vào lòng bàn tay, sau đó bôi lên cậu nhỏ.
–  Bạn sẽ đạt được hiệu nghiệm mong muốn tới 60%.

Công hiệu sau khi dùng gel titan:
–  Tuần thứ 1 và thứ 2: cậu nhỏ trở nên dài hơn và cương cứng hơn, nhận biết khoái cảm gia tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có khả năng nhận thấy rõ ràng lúc kích thước dương vật tăng cường lên thêm 0,15 tấc.

–  Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính cậu nhỏ bự hơn, hình thù câu nhỏ tạo nên một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ nâng cao đến 70%.

–   Tuần thứ 4 và sau đó: Kích thước dương vật dài hơn đến 0,4 tấc, chất lượng các lần quan hệ tăng cường lên, đến rất nhiều làm cảm giác khoái cảm đến nhanh hơn. Kéo dài tới 5-7 phút.

Vậy tác dụng của mặc hàng gel titan maxman new 2016:
–  Giúp nâng cao kích tấc dương vật 1 biện pháp mau chóng chỉ sau vài tuần sử dụng.
–  Giúp cậu nhỏ cứng lâu hơn trong giai đoạn yêu.
–  Có thể thay thế gel phòng chống xuất tinh sớm khi giao hợp.
–  Kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu nghiệm.
–  Gia tăng ham muốn cao độ và hưng phấn dục tình lúc yêu.
–  Dùng hai tuần là nhận thấy rõ công hiệu của nó đối với dương vật của bản thân.

Gel Titan MAXMAX 2016 mua ở đâu?

Hiện tại Cửa hàng duocpham.biz đang có bày bán Gel Titan MAXMAX 2016 giúp nâng cao kích thước cậu nhỏ mau chóng và tăng thời kì quan hệ tình dục.

Cất giữ ở chỗ thông thoáng tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào