Thực phẩm chức năng da trắng Relumins Advance White 90 viên nang

Viên uống trắng da Relumins Advance White của Mỹ


Viên uống trắng da reluins được bào chế bởi nhau thai ngựa, là công thức làm đẹp và giữ gìn độ tuổi tươi trẻ tuyệt trần của chị em phụ nữ.
Xem: Relumin


Tuổi xuân xanh ví như một cơn lốc, đến rất vội và ra đi cũng khá nhanh chóng. Hơn khi nào hết, cái lứa tuổi rực rỡ xuân xanh ấy luôn là đỉnh cao của sự quyến rũ, của sự trẻ trung. Nhưng đâu phải dễ mà chúng ta có khả năng giữ chân được miết cơn gió “ngông cuồng” đó, đến 1 ngày nào đó nó cũng sẽ tự khắc bay đi theo sự dòng chảy của time. Đây cũng chính là thời điểm “lo lắng” nhiều nhất của rất nhiều chị em phụ nữ bởi sau cái kết thúc ra đi đầy lạnh nhạt của tuổi thanh xuân cũng là khi phái yếu phải đối mặt với rất nhiều vấn đề già hóa da đặc biệt là quá trình sạm da, tàn hương và vết nhăn xuất hiện.

Relumins Advance White –  Viên uống trắng da từ Hoa kỳ

Hiện ra giữa cơn bão lão hóa như một “cơn gió lạ”, thuốc uống da trắng Relumins có nguồn gốc từ nhau thai ngựa, một công thức làm đẹp tuyệt vời của rất nhiều đời phụ nữ phương Tây.

Relumins, thuốc uống trắng da được làm từ nhau thai ngựa và chứa một số lượng lớn glutathione. Đây là hai nhân tố có chức năng rất tuyệt vời trong vấn đề cải thiện độ sang cho da cũng như phá tan được hầu như tất cả mọi “tàn dư” do vấn đề lão hóa da lưu lại cũng như là ngăn cản hiệu quả lão hóa cơ thể.

Thuốc trắng da Relumins tuy rằng chỉ mới hiện hữu trong giai đoạn ngắn ngủi song đã tạo ra được khá nhiều tiếng vang lớn và được xem là đối thủ cạnh tranh lớn với nhiều nhãn hiệu viên uống trắng da lâu đời.

Công dụng của thực phẩm chức năng da trắng Relumins

 Có chức năng chống oxy hóa cực mạnh, hỗ trợ chữa trị tận gốc hiện tượng nám, tàn nhang, vết nhăn,…
Tái hiện lại tế bào da, giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc và mạnh khỏe hơn.
Tế bào gốc EGF từ ngựa giúp tái sinh và khắc phục làn da lão hóa, tăng trắng da
L- Glutathione tăng, 100mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là biện pháp thiên nhiên hỗ trợ cao trình độ của glutathione trong cơ thể và 100mg Vitamin C đã được minh chứng để phục hồi lại glutathione nội bào.
Phòng chống lại sự hình thành của hắc sắc tố melanin bên cạnh đó tăng độ ẩm cho da và kích thích sự hình thành tế bào mới công hiệu.

 Các thành phần chính thực phẩm chức năng Relumins Advance White

L- Glutathione (800mg)
Alpha Lipoic Acid 100mg
Vitamin C 100mg
Nhau thai Protein Extract 200mg

Các hướng dẫn sử dụng:

Dùng hai viên Relumins mỗi ngày cho một lần sử dụng và có thể dùng vào bất kẻ thời gian nào trong ngày.
Khuyên dùng không nên uống TPCN da trắng với phụ nữ đang có bầu và cho em bé bú.

Quảng cáo: men vi sinh Enterogermina