KHI MUA TPCN TĂNG CÂN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

CHÚ Ý NÊN BIẾT LÚC SỬ DỤNG THUỐC GIA TĂNG CÂN 

Có phải bạn đang quá GẦY ỐM và có nhu cầu muốn tăng kí hiệu quả? Có phải bạn đang thắc mắc không biết tại sao mình ăn uống nghĩ ngơi cũng khá nhiều mà không hề tăng kí? Hoặc là cơ thể của bạn gầy từ bé đến lớn mà không biết lí do vì sao?.
Bạn bước vào giai đoạn đi tìm cho bản thân một giải pháp tăng kí cho bản thân, đầu tiên là lên trên internet kiếm tìm. Khi lên google search thì lại hiện ra rất nhiều kết quả dẫn đến bạn rất lưỡng lự lúc mà trên thị trường có quá nhiều loại sản phẩm tăng cân, bạn lo sợ dùng phải loại sản phẩm tăng kí không an toàn, tác động đến sức sống? Ngoài ra bạn cũng phân văn liệu sử dụng có tăng kí hay không, lúc mà bản thân đã uống đủ loại sản phẩm tăng cân mà không tăng được lượng nào?

 Nhằm để giúp các bạn tìm hiểu được biện pháp tăng cân hiệu quả và an toàn nhất cho mình, thì ngay bây giờ mình sẽ hỗ trợ các bạn tổng hợp tất cả các loại TPCN tăng kí hay TPCN tăng kí phổ thong nhất bây giờ trên thị trường qua đó giúp bạn có cái nhìn nhận toàn bộ nhất và tìm thấy cho mình loại TPCN tăng cân ăn nhập với điều kiện tiền nong và cơ thể của mình.

 Các loại thuốc tăng cân hay TPCN tăng kí phổ quát nhất 

1. Thuốc Bắc, Thuốc Nam tăng cân

Bạn hoàn toàn có khả năng bắt gặp trên thị trường, quảng cáo trên mạng những loại thuốc Bắc hay thuốc Nam tăng kí lưu truyền. Hầu như những loại sản phẩm này đều được viên tròn, có màu nâu sẫm, có phía ngoài khá giống với mơ muối. Chúng được đựng trong những hộp nhựa khoảng 0,5 kg. Bên ngoài vỏ hộp thông thường được gán 1 tờ giấy ghi công dụng và liều dùng. 

 Những loại thuốc tăng kí kiểu này về căn bản là giống như nhau. Tuy được lăng xê là “hỗ trợ ăn uống tốt, ngủ nghĩ tốt, tăng hấp thu, giúp tiêu thức ăn tốt” tuy rằng sau lúc sử dụng 1 thời gian tuy rằng có người tăng cân song cơ địa ngày càng mỏi mệt, da xanh xao, vàng vọt đi không tươi trẻ như người khỏe mạnh, sau khi ngưng dùng 1 giai đoạn thì lại bị sút cân như thời gian đầu, một số sẽ bị các công dụng phụ không mong muốn. Nguyên nhân là bên trong sản phẩm thường có chứa tây y nên lúc uống sản phẩm sẽ có tác dụng khá mau chóng sau một giai đoạn ngắn.


2. Vitamin tăng kí (thực phẩm chức năng tăng cân từ Nước Ngoài)

Ngoài ra bạn có khả năng tìm thấy thông báo vô số trên mạng về một loại thực phẩm chức năng tăng kí hay gọi là Vitamin tăng cân nhập khẩu từ Thái lan, từ Indonesia có tên gọi là TPCN tăng cân Wisdom Weight hoặc là loại thực phẩm chức năng Tăng Phì Hoàn từ Malaysia và rất nhiều loại thuốc tương tự.  Thực phẩm chức năng thường là kiểu viên nhộng, hộp TPCN nhìn thấy đơn sơ, không rõ xuất xứ của nhà sản xuất ở nước ngoài, gần đây còn hiện ra những loại thuốc được chứa trong những hộp giấy thấy dễ nhìn hơn. Thực phẩm chức năng được quảng cáo là hỗ trợ ăn uống ngon lành hơn, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, ngăn chặn mệt mỏi, giúp ngủ ngon, bổ sung năng lượng cho cơ địa…

Hầu như các loại thuốc tăng kí trên đều cam đoan là không bao giờ có tác dụng phụ, không tích tụ nước. Tuy nhiên chính mình đã sử dụng và PV rất nhiều người thì nhận thấy rằng thời kì ban đầu sử dụng sản phẩm, có sự tăng kí đột biến, nhưng lại có các biểu hiện như đi tiểu nhiều, mặt tròn và nặng, thân thể mệt mỏi, khó chịu, ngứa, nổi mụn khắp người…. khi không dùng nữa thì thân thể dấu hiệu giảm kí mau chóng.

3.  Những mẫu sản phẩm tăng kí đến từ tảo mặt trời, nhân sâm, nhung, yến sào, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa:

Trên thị trường bạn có thể bắt gặp bộ tăng kí được quảng bá là tới tự tự nhiên, có chứa đựng các chất cấp thiết cho người ốm mong ước tăng cân hiệu quả như là: đạm, những vitamin A, B, C, E…chất khoáng, phốt pho, kali, canxi…và đường bổ sung sức sống, cùng với 1 số enzyme giúp gia tăng quá trình trao đổi chất và kích thích cảm giác thèm thuồng.

Những loại sản phẩm này tuy rằng có chứa rất nhiều dưỡng chất quan yếu làm bổ sung cho cơ địa, song mà bạn quên mất rằng bạn đang ở thể trạng gầy ốm hư nhược, nếu đưa vào 1 lượng lớn thực phẩm bổ và chất dinh dưỡng thì làm sao cơ địa có thể hấp thu và phân giải hết được, cơ địa bạn đang suy kiệt mà còn phải loại bỏ 1 đống thuốc thừa thải ra ngoài, góp một phần tạo ra chứng bệnh đau dạ dày. Ngoài ra các loại sản phẩm này không hề có hợp chất phòng chống oxi hóa giúp thanh trừ, giải độc cho thân thể, 1 tiền đề quan trọng cho vấn đề tăng cân hiệu quả.

Vậy có phương pháp nào để lựa chọn được thực phẩm chức năng tăng kí vừa hiệu quả lại an toàn?

Có thể nói những TPCN tăng kí hay một số phương pháp trên đây chưa thật sự là chọn lựa hoàn hảo cho những người gầy, thậm chí là có hại cho sức sống về lâu dài.


Vậy giờ đây làm thế nào để lựa chọn được loại thực phẩm chức năng tăng kí an toàn mà lại công hiệu?

Theo bản thân tôi thì điều quan trọng ban đầu để chọn được loại thuốc tăng kí ăn nhập thì bạn phải nhận thấy căn nguyên chủ yếu vì sao bạn không thể tăng cân.
Nếu nguyên do gốc rễ là do bộ phận tiêu hóa của bạn không hấp thụ, rối loạn, sinh khí kém thì bạn phải có những cách thức giúp bồi bổ sức sống, điều hòa khí huyết, hỗ trợ ăn, ngủ tốt nhất, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, thanh nhiệt thân thể, thải độc tố…
Sau lúc tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng,  lúc này thân thể đã hấp thụ được lượng lớn đồ ăn vào cơ địa, lúc này người gầy yếu cần có một chế độ ăn uống khoa học hỗ trợ cung cấp đủ tất cả dưỡng chất, thanh nhiệt cơ thể và kết hợp chế độ luyện tập, hoạt động điều độ, bảo đảm sẽ tăng cân sau 1 thời kì ngắn ngủn song lại an toàn cho sức sống.


Cách tăng cân an toàn nhất, bấm vào đây: thuốc tăng cân